“Có 2 vị trí mà anh trai bạn đảm nhận” – Nhà phân tích NBA công khai chê bai Giannis Antetokounmpo vì những bình luận mới nhất về thất bại của Milwaukee Bucks

Bóng rổ NBA

Một thành viên nổi bật của cộng đồng bóng rổ gần đây đã quyết định chỉ trích Giannis Antetokounmpo vì những tuyên bố gần đây của anh ấy về tương lai của anh ấy với Milwaukee Bucks. Với những người chưa biết, Tiếng Hy Lạp lạ đã gây xôn xao giới truyền thông và người hâm mộ NBA khi chỉ ra rằng anh sẽ rời Bucks trừ khi tất cả họ cùng quan điểm và sẵn sàng hy sinh để giành được một danh hiệu NBA.

Quảng cáo

Ngoài ra, ngôi sao của Bucks cũng nói rõ rằng anh muốn Milwaukee bao quanh mình nhiều tài năng hơn để tối đa hóa cơ hội giành thêm một chức vô địch nữa trong thời gian sắp tới.

Mặc dù trên giấy tờ thì điều này nghe có vẻ ổn nhưng Shannon Sharpe của ESPN đã chỉ ra một điều rất quan trọng mà nhiều người hâm mộ đang bỏ qua. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những lời cáo buộc mà anh ấy đưa ra chống lại Antetokounmpo và tìm hiểu thêm.

Quảng cáo

Tại sao Shannon Sharpe lại gọi Giannis Antetokounmpo?

Trong vài năm qua, Shannon Sharpe đã trở thành một nhân vật đang nổi trong giới truyền thông NBA và được nhiều người công nhận nhờ tài tuyển dụng thông minh và hóm hỉnh. Bản thân là một cựu ngôi sao NFL, Sharpe hiểu rõ suy nghĩ của các vận động viên chuyên nghiệp ngày nay hơn hầu hết các thành viên của giới truyền thông. Anh ấy đã thể hiện trí tuệ của mình với tuyên bố mới nhất về Antetokounmpo.

Dành cho những ai chưa biết, Giannis có hai người anh em từng chơi cùng anh ở Milwaukee Bucks. Người hâm mộ có lẽ đã quen thuộc với Thanasis Antetokounmpo. Mới đây, Milwaukee cũng quyết định ký hợp đồng với Alex Antetokounmpo và bổ sung anh vào danh sách. Sharpe nhận thấy hành động này trái ngược với mong muốn của Giannis trong việc vây quanh mình bằng tài năng và tấn công anh ta một cách ác độc vì điều đó.

“Và bạn đã có một huấn luyện viên mới. H*tất cả những gì anh ấy vừa đến đó hãy cho anh ấy một cơ hội. Bạn cho Mike Budenholzer một cơ hội và bạn sẽ có được hai suất trong danh sách cho anh em mình. Chúng ta sẽ nói về điều đó phải không? Bạn biết rất rõ Giannis rằng anh em của bạn có thể sẽ không chơi cho bất kỳ đội nào khác ở NBA ngoại trừ Milwaukee và đó chỉ là vì bạn nên bạn cứ nói về việc vây quanh mình những tài năng…có hai nơi mà hai anh em đã chiếm giữ bạn . “

Quảng cáo

Người hâm mộ NBA thực sự không thể tìm ra nhiều lý do để đổ lỗi cho Shannon về tình huống này. Nếu Giannis thực sự muốn Bucks có nhiều ngôi sao tài năng hơn trong danh sách, việc gây áp lực buộc họ phải ký hợp đồng với cả hai anh em của anh ấy và trả lương cho họ chắc chắn sẽ ngăn điều đó xảy ra.

Chúng tôi háo hức tìm hiểu xem liệu những lời nói của Shannon Sharpe có đến được với Greek Freak và Milwaukee Bucks hay không cũng như cách họ lên kế hoạch giải quyết mâu thuẫn rõ ràng này.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *