“Cô ấy có thể làm quen với người đàn ông của tôi” – Chyna giúp Stephanie McMahon vui vẻ với Triple H

WWE

Paul Michael Levesque, còn được gọi là Triple H, trước đây có mối quan hệ với Joan Chyna Laurer, hay Chyna. Mối quan hệ của họ kéo dài từ năm 1996 đến năm 2000. Tuy nhiên, vào cuối năm 1999, HHH bắt đầu mối quan hệ trong cốt truyện WWE trên màn ảnh với Stephanie McMahon. Tuy nhiên, hiện tại có vẻ như Chyna đang cho phép cặp đôi trên màn ảnh thoải mái với nhau.

Trước đây, Chyna đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với Howard Stern. Trong thời gian đó, anh ấy nói về Stephanie McMahon và nói rằng anh ấy thích ‘Công chúa tỷ đô’. Ngoài ra, WWE Hall of Famer tuyên bố rằng Stephanie có thể hẹn hò với Triple H bất cứ lúc nào. Chyna nói: “Tôi nghĩ anh ấy rất tuyệt. (Bạn thích anh ấy à?) Vâng, rất nhiều. Cô ấy có thể âu yếm người đàn ông của tôi bất cứ lúc nào”.

Trong tương lai, mối quan hệ trên màn ảnh của Triple H với Stephanie McMahon đã phát triển thành một mối tình lãng mạn ngoài đời thực. Cặp đôi đính hôn vào tháng 2 năm 2003 và kết hôn vào tháng 10 cùng năm. Họ cũng có với nhau ba đứa con. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trước đây Chyna đã cáo buộc Triple H lừa dối cô với đối tác hiện tại của anh là Stephanie.

Chyna có thể đã cho phép Stephanie McMahon vui vẻ với bạn trai lúc bấy giờ của mình trong cốt truyện WWE. Tuy nhiên, mọi thứ đã trở thành sự thật và những lời buộc tội đã tập trung vào. Vì vậy, có vẻ như những lời nói của Chyna đối với Stephanie cuối cùng có thể gây phản tác dụng với cô ấy.

Chyna từng dọa bóp cổ Stephanie McMahon

Chyna tiếp tục cáo buộc Triple H lừa dối cô trong ‘The Billion Dollar Princess’. Vì vậy, có thể hiểu rằng WWE Hall of Famer không thực sự giữ được sự bình tĩnh với con gái của Vince McMahon. Trên thực tế, Chyna từng dọa bóp cổ Stephanie McMahon.

Trước đây, Chyna đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với Wrestling Inc. Trong khi đó, anh ấy kể về những gì đã xảy ra khi đối đầu với Stephanie. Chyna nói: “Stephanie bước lên. Anh ấy đưa tôi vào phòng, chúng tôi nói chuyện và anh ấy nói: ‘Ồ, tôi thích anh ấy. Anh ấy là người đàn ông của tôi. Xin lỗi nếu bạn cảm thấy như vậy”.

WWE Hall of Famer sau đó nói rằng anh ấy đã ngăn Stephanie lại và nói, “Câm miệng. Hãy gọi bố cậu tới đây vì tôi sẽ bóp cổ cậu.” ‘Nếu bạn thực sự cảm thấy như vậy, hãy kiểm soát bản thân’.

video YouTube

Chyna cũng đề cập đến việc Vince McMahon đến và đề xuất một hợp đồng mới. Anh ấy kể rằng sau đó anh ấy về nhà và nhận được một bản fax nói rằng việc thăng chức không còn cần đến anh ấy nữa.

Vì vậy, mặc dù Chyna từng khen ngợi Stephanie McMahon, nhưng mọi thứ lại không có kết thúc tốt đẹp đối với WWE Hall of Famer. Đáng buồn thay, Chyna không còn ở bên chúng ta nữa vì cô đã qua đời vào tháng 4 năm 2016. Câu chuyện của cô sẽ luôn sống mãi trong lòng những người hâm mộ yêu quý của cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *