“Cô ấy đã cố gắng ôm cô ấy” – Andrew Tate tiết lộ những chi tiết hiếm hoi về con gái của mình

Quyền Anh

Andrew Tate đã tiết lộ những chi tiết chưa biết về cuộc đời của con gái mình. Võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp không tiết lộ nhiều về những đứa con mà anh ta có và những người phụ nữ mà anh ta đã có với chúng. Tuy nhiên, anh ấy đã lên Twitter để chia sẻ điều gì đó về một trong những cô con gái của mình.

Anh ấy đã chú thích dòng tweet, “Con gái tôi gặp rắc rối ở nhà trẻ vì dùng ô tô đồ chơi đập vào mặt một cậu bé khi cậu ấy cố ôm con bé.”

Một trong những người theo dõi Tate @AltcoinGordon đã trả lời tweet và hỏi: “Anh ấy có KO anh ấy không?”

Tate trả lời câu hỏi đó với tình trạng, “Tốt hơn là anh ấy nên ăn tối hoặc không ăn tối nay.”

Trong khi Tate đang ở trong tù ở Romania cùng với anh trai của mình, Tristan Tate, một đoạn video quay cảnh Andrew chơi với một cô gái trẻ đã lan truyền chóng mặt. Anh ấy đang chơi với đứa trẻ trong hồ bơi. Có thông tin cho rằng đây là con gái của ông. Tuy nhiên, Tate từng tiết lộ số con của cô là hai con số.

Andrew Tate có bao nhiêu người con?

Tate đã nhiều lần nói về những đứa con của mình và mỗi lần như vậy, điều đó đều gây ngạc nhiên và gây tranh cãi. Có thời điểm ông khẳng định mình có từ 10 đến 12 người con. Sau đó, Tate cũng bày tỏ mong muốn có tổng cộng khoảng 20 người con. Người phát trực tiếp và YouTuber người Mỹ, Adin Ross, đã hỏi Tate trên luồng về việc cô ấy có bao nhiêu đứa con. Tate trả lời:

“Nếu bạn đoán đúng số, tôi sẽ cho bạn biết. [2?] 2? F ***** g 2? Bạn nghĩ tôi là một con chó cái? [5?] Bạn nghĩ tôi là một con chó cái? [10?] Gần hơn. [12?] Xung quanh đó. Tại sao tôi không? [have kids]?”

Trong một dịp khác, lần này là trong một cuộc phỏng vấn với Hugo Rifkind của The Times, Tate đã nói về việc tất cả các con của bà đều yêu quý bà như thế nào. Anh ấy nói rằng anh ấy có nhiều con hơn đa số “người phương Tây”.

“Tôi sẽ không đưa ra một con số nhưng tôi chắc chắn rằng mình sẽ có nhiều con hơn 99,9% dân số của thế giới phương Tây. Trẻ em hai chữ số. Và tất cả họ đều ngưỡng mộ tôi. Họ coi tôi là anh hùng của họ và những người phụ nữ có con với tôi cũng coi tôi là anh hùng. Ai ở gần tôi cũng kính trọng tôi. Không ai từng nói rằng những gì tôi đã làm có hại cho các cậu bé. Hoặc một cô gái.”

Tate, được nhiều người coi là một người theo chủ nghĩa sai lầm, đã đưa ra những nhận xét khá sai lầm về mẹ của các con mình. Anh ấy nói, phụ nữ mất quá nhiều thời gian để sinh con. Anh ấy hy vọng họ có thể hoàn thành nó trong hai tuần thay vì chín tháng. Nếu vậy thì anh ta sẽ có tất cả các con từ cùng một mẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *