“Cô ấy đã thử” – Ngôi sao UFC trở nên trung thực một cách tàn nhẫn sau khi đệ trình Armbar gây tranh cãi của Molly McCann

UFC

Sự kiện đồng chính của UFC Fight Night 224 tại Nhà thi đấu O2 ở London có các vận động viên hạng ruồi Molly McCann và Julija Stoliarenko thi đấu với nhau.

McCann chắc hẳn đã được người hâm mộ yêu thích khi anh ấy nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ đám đông khi tham gia trong khi đối thủ của anh ấy là Stoliarenko bị la ó. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của đám đông, người sau đó đã kết liễu McCann trong vòng chưa đầy 2 phút bằng cách khuất phục.

Võ sĩ hỗn hợp người Litva thực hiện một đòn armbar hoàn hảo hạ gục Molly. Tuy nhiên, các giả thuyết của người hâm mộ cho rằng Molly không nên để cuộc chiến đi đến hồi kết. Ngoài ra, một số người tin rằng lẽ ra anh ấy nên thể hiện khả năng phòng ngự triệt hạ tốt hơn vì anh ấy biết rõ rằng đối thủ của mình là một chuyên gia armbar.

Tiết lộ điều này, Stoliarenko cho biết trong một cuộc họp báo sau trận đấu rằng Molly McCann đã làm phần việc của mình để tránh hành động đó càng lâu càng tốt. Tuy nhiên, Julija chỉ bắt được anh ta và thay đổi kế hoạch một chút để vượt qua đối thủ.

“Tôi chỉ chộp lấy nó thôi. Oh anh ấy đã cố gắng, anh ấy đã cố gắng [get back on her feet]… Để loại bỏ [defense] anh ấy thực sự đứng với một tư thế khá tốt. Vì vậy, tôi chỉ thay đổi kế hoạch một chút, làm thế nào để hạ gục anh ta, và tôi đã hoàn thành công việc của mình ”. –Julia Stoliarenko nói.

Đây là trận trở lại của võ sĩ người Litva sau trận thua TKO ở hiệp đầu tiên trước Chelsea Chandler vào tháng 10 năm ngoái. Một màn thể hiện vượt trội bên trong Octagon là thứ anh ấy cần trong trận đấu trở về quê hương quan trọng này và anh ấy đã có được chính xác điều đó.

Có phải Julija Stoliarenko đã giữ chiếc băng đội trưởng trên Molly McCann lâu hơn mức cô ấy nên làm?

Julija Stoliarenko trông khá hung hãn ngay từ giây phút đầu tiên và Molly McCann, người chủ yếu dựa vào các cú đánh của mình, cũng đáp trả bằng một số cú đánh. Stoliarenko đã tránh được một cú đấm như vậy và bắt được đối thủ của mình để cuối cùng hạ gục anh ta. McCann cố gắng bảo vệ anh ta nhưng đối thủ của anh ta quá mạnh.

Sau đó, Julijja bắt đầu di chuyển về phía sau trần trụi và sau đó cố gắng chuyển sang thú cưỡi. Molly cố gắng hết sức để thoát khỏi vòng kìm kẹp của đối thủ nhưng sau đó là một tiếng thét từ nách. Điều này là đủ để hạng ruồi của Anh đạt được thành công.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ cảm thấy Stoliarenko đã giữ thanh đòn nguy hiểm lâu hơn mức cần thiết. Điều này có thể gây thương tích nghiêm trọng cho đối thủ của anh ta. Molly cũng tỏ ra rất đau đớn sau khi trận đấu kết thúc và điều này khiến người hâm mộ lo lắng.

Một số người còn cho rằng cầu thủ người Litva đã dừng lại khi trọng tài yêu cầu dừng lại và đây cũng là điều luật quy định.

Đây là trận thua thứ hai liên tiếp của Molly McCann và điều khiến người hâm mộ lo lắng là cô không cải thiện được điểm yếu của mình. Ngay cả trong trận chiến cuối cùng của mình, cô ấy đã thua Erin Blanchfield bằng cách khuất phục do trò chơi trên mặt đất và kỹ năng vật lộn kém.

McCann, từng được coi là một triển vọng thú vị cho hạng ruồi nữ, đã kém ổn định hơn. Chúng ta sẽ phải chờ xem điều gì tiếp theo dành cho võ sĩ người Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *