“Cô ấy không xứng đáng với anh ta” – Kevin Croom không hối tiếc sau mối tình với Gina Mazany đã hủy hoại cuộc hôn nhân của Tim Elliot? Những dòng tweet mơ hồ của ngôi sao UFC sau những cáo buộc gian lận

UFC

Giới võ tổng hợp (MMA) hiện đang chấn động bởi mối tình tay ba giữa Tim Elliot, vợ ông Gina Mazany, và người bạn chung của họ, Kevin Croom. Mọi chuyện bắt đầu vào ngày 12 tháng 5, khi Elliott tiết lộ trên tài khoản Twitter của mình rằng Gina và Kevin bị cáo buộc ngoại tình. Tim đã đăng một bức ảnh từ ngày anh và Gina kết hôn và cho rằng Mazany cũng lừa dối trong ngày cưới của họ.

Gina Mazany với chồng Tim Elliott. (Tín dụng: Instagram)

Elliott và Mazany đều là võ sĩ MMA chuyên nghiệp và từng thi đấu tại UFC. Mặc dù Elliott vẫn là một phần của UFC, Mazay phải được cắt từ công ty vào năm 2022. Thành tích dưới tiêu chuẩn của anh ấy là 3 trận thắng và 6 trận thua trong Octagon, không đủ tốt để tồn tại lâu trong đợt quảng bá lớn nhất của MMA. Nhưng Mazany và Elliott đã gắn bó với nhau rất nhiều.

Sau khi đính hôn vào tháng 7 năm 2020, cặp đôi kết hôn vào tháng 10 năm 2022. Tuy nhiên, chỉ 7 tháng sau khi kết hôn, Tim đã đưa ra những cáo buộc nghiêm trọng đối với vợ và đồng đội Kevin Croom. Giống như Elliott và Mazany, Croom cũng tập luyện từ Glory MMA và Fitness. Do thời gian ở phòng tập thể dục, cả ba đã phát triển một tình bạn tuyệt vời và Kevin cũng được mô tả là người đóng một vai trò quan trọng trong đám cưới của Tim và Gina.

Đám cưới của Kevin Croom Gina Mazany Tim Elliott
Kevin Croom có ​​mặt trong đám cưới của Gina Mazany và Tim Elliott. (Tín dụng: Twitter)

Tuy nhiên, nếu Elliott được tin tưởng, thì tất cả không như vẻ ngoài của nó. Trong một tweet hiện đã bị xóa, trọng lượng bay đã viết, “Bạn muốn xem một cái gì đó thấp hèn? Đây là “vợ” tôi đọc lời thề nguyện cho con gái tôi trong đêm “đám cưới” của chúng tôi! Anh chàng cầm mic là “bạn/đồng đội” của tôi, vợ tôi đã lừa dối tôi với anh chàng này vào cùng một đêm! và họ có toàn bộ mối quan hệ “hôn nhân” của chúng tôi, Gina mazany.”

Gina Mazany bỏ mạng xã hội sau cáo buộc gian lận từ Tim Elliott

Sau khi rời UFC, Gina thi đấu với Elizabeth Schroder và Pearl Gonazlez. Nhưng khi nó trông như thế “Sự nguy hiểm” đang tìm chỗ đứng của mình trong thế giới thể thao đối kháng, những cáo buộc mới nhất đã làm rung chuyển thế giới của Gina. Tim Elliott là một võ sĩ hạng ruồi kỳ cựu và là một nhân vật được yêu mến. Do đó, Mazany đã phải đối mặt với rất nhiều phản ứng dữ dội đối với hành động bị cáo buộc của mình.

Dưới đây là một số phản ứng về vấn đề này

Như phản ứng có thể tưởng tượng, Gina Mazany hiện không phải là một nhân vật nổi tiếng với người hâm mộ MMA. Do đó, cô quyết định tạm dừng các tài khoản mạng xã hội của mình. Mặc dù ban đầu anh ấy chỉ xóa những bình luận xúc phạm, nhưng sau đó Mazany đã quyết định hủy kích hoạt cả tài khoản Instagram và Twitter của mình. Nhưng, Kevin CroomTài khoản mạng xã hội vẫn đang hoạt động và dường như đang gây ra nhiều tranh cãi hơn.

Kevin Croom rõ ràng đã thừa nhận ngủ với vợ của Tim Elliott

Kevin Croom cũng là võ sĩ UFC từ tháng 9 năm 2020 đến tháng 4 năm 2022. Tuy nhiên, trong suốt nhiệm kỳ của mình, Croom đã không thể thắng bất kỳ trận đấu nào của mình trong Octagon và có thành tích 3 trận thua và 1 trận không tham gia. Điều thú vị là cả Gina Mazany và Kevin Croom đều bị loại khỏi UFC cùng một lúc. Tuy nhiên, anh ấy vẫn duy trì mối quan hệ thân thiện với Tim Elliott và Gina.

Anh ấy cũng được cấp phép là người đó để cử hành đám cưới của Elliott và Gina. Vì vậy, người ta có thể tưởng tượng tại sao Tim Elliott có thể cảm thấy bị phản bội bởi một trong những người bạn thân nhất của mình. Tuy nhiên, không chỉ vậy, Croom còn bị bắt quả tang thích một dòng tweet đưa ra những bình luận xúc phạm về việc anh bị cho là đã ngủ với Gina.

Đã đọc dòng tweet hiện đã bị xóa, “Nghe này, bạn đã làm gì với vợ của Tim và tôi chỉ muốn chúc mừng bạn… thành thật mà nói, cô ấy không xứng với anh ấy, cô ấy là một beta c*ck. Giữ cằm của bạn lên alpha.

Mặc dù cả Croom và Gina đều không bình luận về vấn đề này, nhưng Croom đã thích dòng tweet như thể ám chỉ rằng anh ta có tội trong các cáo buộc.

Kevin Croom với Tim Elliott và Gina Mazany
Kevin Croom với Tim Elliott và Gina Mazany. (Tín dụng: Twitter)

Bạn nghĩ gì về tình hình? Bạn có nghĩ rằng việc Kevin Croom thích dòng tweet đó cho thấy anh ấy có tội không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *