“Cô ấy nên bị cắt ngay lập tức” – Người hâm mộ yêu cầu trừng phạt nghiêm khắc Victoria Dudakova vì che giấu nhiễm trùng tụ cầu khó chịu tại UFC 294

UFC

Victoria Dudakova sắp có chiến thắng thứ hai tại UFC bằng cách đánh bại JInh Yu Frey bằng quyết định nhất trí. Thật không may, chiến thắng này cũng gây tranh cãi giống như chiến thắng đầu tiên của anh tại UFC. Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Dudakova tiết lộ rằng cô không thể đấu vật vì trong tháng qua, cô bị nhiễm trùng tụ cầu khuẩn.

Dudakova nói rằng cô ấy có tụ cầu khuẩn ở nhiều nơi “điều đó không tốt để thông báo cho cả thế giới.” Hơn nữa, anh còn tiết lộ rằng trong lúc đánh nhau, một vết áp xe đã xuất hiện khiến lưng anh đầy máu. Võ sĩ bất bại người Nga cho biết người quản lý của anh đã tranh cãi với các bác sĩ sau trận đấu về việc che giấu tình trạng nhiễm trùng của anh.


Quyết định nói dối ủy ban và bác sĩ của anh đã nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội từ người hâm mộ MMA. “Điều này được gọi là đình chỉ“, một người dùng X cho biết. Một người dùng khác tên Durkios tin rằng võ sĩ hạng nặng người Nga chắc chắn sẽ bị loại khỏi UFC. “Tôi là sẽ cắt nó; anh ta đã mạo hiểm sức khỏe của các võ sĩ khác và hoàn toàn ích kỷ trong quyết định này”, một người hâm mộ quan tâm cho biết.


Sẽ rất thú vị để xem chủ tịch UFC Dana White nói gì về điều này. Hơn nữa, đây không phải là sai lầm đầu tiên Dudakova mắc phải trong tuần này.

Victoria Dudakova đổ lỗi cho nhiễm trùng tụ cầu khuẩn khiến cô giảm cân

Victoria Dudakova đã trượt cân trong trận đấu với Jinh Yu Frey tới 0,6 pound. Vì điều này, anh ta sẽ giao 20% số tiền đấu của mình cho đối thủ. Tuy nhiên, Dudakova hiện đã tiết lộ rằng nhiễm trùng tụ cầu khuẩn là nguyên nhân dẫn đến việc thiếu giới hạn trọng lượng ống hút. Theo cô, cô đã ngất đi trong bồn tắm khi đang giảm cân và thậm chí sau nhiều buổi xông hơi, cô vẫn không thể giảm được 0,6 pound cuối cùng.


Việc che giấu tình trạng nhiễm trùng nghiêm trọng trong một tổ chức ưu tú như UFC sẽ không phù hợp với Dana White. Tuy nhiên, anh ấy không phải là người duy nhất trong thẻ UFC 294 che giấu việc nhiễm tụ cầu khuẩn của mình.


Cũng giống như Dudakova, Mike ‘Money’ Breeden thừa nhận rằng anh bị nhiễm tụ cầu khuẩn ngay trước khi tới Abu Dhabi. Anh ấy cũng đã trượt giới hạn nhẹ 3,5 lbs do bị nhiễm trùng nhưng đã giành chiến thắng trong trận đấu bằng TKO. Trận ra mắt tại UFC của Dudakova đã bị hủy hoại bởi nhiều tranh cãi khi đối thủ của cô, Istela Nunes, bị chấn thương khuỷu tay nặng khiến các bác sĩ phải ngừng làm việc.

Dù Victoria Dudakova vẫn bất bại nhưng sai lầm nghiêm trọng này có thể khiến sự nghiệp UFC của cô kết thúc. Bạn có nghĩ Dana White sẽ cho Dudakova cơ hội thứ hai? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *