“Cô ấy nghĩ cô ấy đã trở lại” – Người hâm mộ đối đầu với Maria Sakkari khi Jessica Pegula tạm dừng chuỗi chiến thắng tại Nhật Bản mở rộng của cô ấy

Quần vợt

Maria Sakkari có thói quen đứng về phía phản ứng dữ dội từ những người hâm mộ quần vợt và cô ấy lại một lần nữa phải hứng chịu. Lần này là do cô đã thua Jessica Pegula, người đã chấm dứt chuỗi chiến thắng của cô ở giải Pan Pacific Open ở Nhật Bản. Kỉ lục này bắt đầu tại Guadalajara Open, nơi anh ấy đã nỗ lực hết mình để giành lấy danh hiệu.

Quảng cáo

Maria có lịch sử không được lòng người hâm mộ do cách cô ấy thể hiện bản thân cả trong và ngoài sàn đấu. Điều này bao gồm những tuyên bố mà anh ấy đưa ra không phù hợp với những người hâm mộ đã dành thời gian chế nhạo anh ấy. Lần này, thất bại của anh ở bán kết Japan Open đã vấp phải sự chỉ trích do sự thiếu nhất quán giữa các tay vợt trong top 10 thế giới.

Những lời chỉ trích xuất phát từ việc Sakkari đang đạt phong độ cao sau khi vô địch Guadalajara Open. Mặc dù đây là sự kiện WTA1000 nhưng không có nhiều tay vợt hàng đầu tham gia và phàn nàn về khả năng mệt mỏi. Vì vậy, thất bại của anh tại Japan Open được người hâm mộ chào đón với nghi ngờ rằng anh không thể duy trì phong độ trước những đối thủ cao hơn.

Quảng cáo

Một trong những phản ứng đáng chú ý nhất đến từ những người hâm mộ đã truy cập X (trước đây gọi là Twitter) để bình luận “Anh ấy tưởng anh ấy đã trở lại”, có cái nhìn hoài nghi về chiến thắng của anh ta ở Guadalajara, như một tia chớp trong chảo. Không chỉ vậy, người hâm mộ còn đổ xô lên mạng xã hội để bày tỏ sự không hài lòng.

Phản ứng khác nhau của người hâm mộ trước thất bại của Maria Sakkari

Một người hâm mộ đã chế nhạo cách cư xử của Maria Sakkari khi cô thắng một trận đấu. Thể hiện thái độ nóng nảy khi thắng một trận đấu, người hâm mộ mỉa mai khen ngợi tính cạnh tranh thể hiện khi trận đấu không đi đến phân định thắng thua. Anh ấy kết thúc dòng tweet của mình bằng cách đề cập rằng không ai cười hay cười khi họ thua và không ai biết điều đó rõ hơn chính Maria.

Quảng cáo

Một fan khác chỉ nói đơn giản rằng mong muốn được xem trận đấu hấp dẫn giữa Sakkari và Pegula đã sớm bị hủy bỏ. Nó thậm chí còn khiến họ buồn ngủ và không cho họ xem dù chỉ một phút.

Quảng cáo

Tất cả những phản ứng này là kết quả của việc Sakkari đã trả lời sau cả hai, thắng và thua. Anh ấy cũng tỏ ra khó chịu trong cuộc họp báo sau khi bị loại ở US Open. Trận thua này là trận thua thứ ba liên tiếp ở vòng đầu tiên tại một giải Grand Slam năm nay. Anh ấy muốn nghỉ thi đấu Quần vợt sau thất bại trước khi sự hỗ trợ từ hội anh em Quần vợt đã vực dậy tinh thần của anh ấy.

Maria Sakkari trong tâm trạng mơ màng
{Credit – Eurosport, Quần vợt Thế giới }

Sự thật rất đơn giản, Maria Sakkari có cách xử lý, xử lý tình huống rất mong manh. Anh ấy cần phải cải thiện khía cạnh đó để tránh việc mình dò ​​dẫm tìm kiếm những cơ hội dễ dàng và tham gia sai phần. Nếu không, phản ứng có thể còn tồi tệ hơn vì người hâm mộ không muốn từ bỏ tác động to lớn của mạng xã hội trong thế giới ngày nay.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *