“Cô ấy nhớ Tupac” – Jada Pinkett Smith xấu hổ sau khi thiếu tôn trọng Will Smith

Quyền Anh

Nhân vật truyền thông xã hội Andrew Tate đã trả lời Jada Pinkett Smith nói về mối quan hệ của cô với Tupac. Tate đã chỉ trích mối quan hệ của Jada và Will Smith, cho rằng đó là ‘haram’ (bị cấm).

Trong một video trên YouTube, Tate bày tỏ sự thất vọng với Will. người đã kết hôn với nữ diễn viên Jada từ năm 1997. Will đã gây chú ý sau khi tát diễn viên hài Chris Rock vì đã pha trò về căn bệnh của Jada. Kể từ đó, Will đã nhận phải sự căm ghét của nhiều cư dân mạng vì hiện tại được biết Will và Jada đã không còn là vợ chồng thông thường trong nhiều năm.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Jada tiết lộ rằng cô và Will đã ly thân từ năm 2016. Họ không có ý định ly hôn hợp pháp. Cha mẹ của hai người, Will và Jada cũng thừa nhận rằng họ đã ngoại tình khi ở bên nhau.

Ngoài ra, Jada cũng rất cởi mở về mối quan hệ của cô với rapper Tupac, người qua đời năm 1996. Jada và Tupac là bạn từ thời trung học. Cô gọi anh là bạn tâm giao nhưng nói rằng họ không có sự ăn ý và chưa bao giờ đưa mối quan hệ của họ lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, Will thừa nhận ghen tị với Tupac.

Tate đã nói, “Jada Pinkett Smith vẫn đang làm video về Tupac. Bởi vì cô ấy đã ở với Tupac và bây giờ Tupac đã chết và bây giờ cô ấy ở với Will nhưng cô ấy vẫn tiếp tục nói rằng cô ấy nhớ Tupac và Bruv đến mức nào… Điều đó thật bất hợp pháp.

Tate khó chịu với Will. Anh ấy giải thích bằng ví dụ rằng anh ấy không mong đợi bạn gái mình sẽ nói chuyện cởi mở về người yêu cũ của cô ấy.

Andrew Tate mất đi sự tôn trọng dành cho Will Smith khi thảo luận về chuyện ngoại tình của Jada Smith trên Red Table Talk

Jada và Will Smith không có mối quan hệ thân thiết như bình thường trong những năm gần đây. Là cha mẹ của Jaden Smith và Willow Smith, cặp đôi thậm chí còn gọi đùa lời cam kết của họ là “cuộc hôn nhân tồi tệ suốt đời”.

Trong ‘Red Table Talk’ với Will, vào năm 2020, Jada úp mở về việc có quan hệ tình cảm với ca sĩ người Mỹ August Alsina khi cô ấy kết hôn với Will. Tate phản hồi đoạn video và khẳng định rằng cô đã không còn tôn trọng Will.

video YouTube

Cựu võ sĩ kickboxing nói: “Will một lần nữa cho thấy ‘Tôi không có ý chí chiến đấu trong mình. Khả năng tôi tỏ ra tức giận là 0%. Tôi không có ý chí chiến đấu nên phải giữ văn minh và tốt đẹp này’… Tôi mất hết sự tôn trọng đối với người đàn ông này [Will Smith] đàn ông. Tôi thích anh ấy và tôi không thích ai cả nhưng tôi thực sự không có gì chống lại anh ấy ngoài anh ấy [Will Smith] chỉ là một kẻ khốn nạn, anh ta là một kẻ khốn nạn.”

Mới đây, Jada khẳng định có nhiều yếu tố liên quan đến việc họ chia tay. Cho đến nay, họ vẫn đang nghĩ đến việc ‘quan hệ đối tác’ nhưng cuộc hôn nhân của họ đã kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *