“Cô ấy sắp chia tay” – Cardi B có kế hoạch “khủng” cho việc tham gia WrestleMania của cô ấy

WWE

Văn hóa đại chúng luôn là một phần quan trọng của WWE và luôn ảnh hưởng đến công ty về nhiều mặt. Nhiều ca sĩ huyền thoại khác nhau cũng đã biểu diễn trên Sân khấu vĩ đại nhất trong số họ là WrestleMania nhiều lần. Từ Snoop Dogg đến Pitbull, có rất nhiều nghệ sĩ biểu diễn tại chương trình lớn.

Quảng cáo

Nhiều ca sĩ cũng chia sẻ mong muốn một ngày nào đó được có mặt tại quảng trường. Bad Bunny là ví dụ hoàn hảo về một nghệ sĩ trở thành siêu sao WWE. Anh ấy đã thu hút được khán giả và tổ chức một buổi hòa nhạc ngay trước thềm WWE Backlash vào đầu năm nay. Bunny cũng đã chứng tỏ khả năng và kỹ năng của mình trên võ đài, mang đến một trận đấu kinh điển ngay lập tức trước Damian Priest.

Có vẻ như Cardi B cũng sắp thực hiện bước tiến lớn tiếp theo trong lĩnh vực đấu vật. Nghệ sĩ huyền thoại từng đoạt giải thưởng gần đây đã xuất hiện trên Hot Ones, nói về bài hát “Hot Sh*t” của anh ấy. Anh ấy nhớ lại việc bày tỏ lòng kính trọng đối với Jimmy Snuka trong bài hát và nói về sự xuất hiện của anh ấy tại WrestleMania.

Quảng cáo

“Tôi nghĩ lối vào của tôi chắc chắn phải tuyệt vời. Giống như, tên anh ấy là gì? Melina? Bạn nhận ra anh ta chứ? Cô ấy thường đến với hai chàng trai và sau đó cô ấy sẽ chia tay. Anh ấy muốn tham gia vào sự chia rẽ như vậy. Tôi hẳn là muốn bước vào một cái lớn như thế. Anh ấy chỉ điên thôi”.

Cardi B tiết lộ kế hoạch “lớn” của mình mà cô yêu thích cách cựu vô địch WWE Women’s Melina bước lên võ đài. Anh ấy lưu ý rằng sẽ thật điên rồ biết bao nếu anh ấy bế cô ấy giống như cách Melina đã làm, với một số vệ sĩ thực hiện động tác chia đôi trên võ đài.

Quảng cáo

“Ừ, tên khốn đó đã nhảy khỏi dây. Tôi muốn tham dự. Tôi không biết mình sẽ làm gì. Tôi không biết mình nên biểu diễn hay tát vào mặt mình, nhưng tôi muốn đi. Tôi phải thực hiện một ước mơ nào đó”.

Đây không phải là lần đầu tiên Cardi nói về tình yêu của cô với WWE. Khi tham gia podcast với Peter Rosenberg, anh ấy bày tỏ ước mơ được xuất hiện tại WrestleMania. Bad Bunny đã có ảnh hưởng rất lớn đến Cardi và cô ấy thích tự mình đứng trên võ đài và thực hiện một số động tác nhào lộn và đá.

Quảng cáo

Phản ứng của Melina trước việc Cardi B đổi mới lối vào của mình

Sau khi Cardi B bùng nổ, diện mạo WWE của cô sẽ được lấy cảm hứng từ Melina. Cựu vô địch nữ không mất thời gian phản ứng trước tuyên bố lớn này. Melina nói về mức độ ảnh hưởng của Cardi B đối với cuộc sống của cô ấy và việc cô ấy trở thành nguồn cảm hứng cho hoạt động quảng bá ở Stamford đã hoàn thiện vòng đời của cựu thành viên MNM như thế nào.

Cựu vô địch WWE Women’s Champion, Melina, cho đến nay đã có một sự nghiệp thành công tại công ty. Kể từ khi ra mắt quản lý cho đội của John Morrison và Joey Mercury vào năm 2004, anh ấy đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu bộ phận dành cho nữ. Sau khi rời MNM, Melina chuyển sang thi đấu đơn và đạt được nhiều thành công.

Quảng cáo

Sau khi giành được chức vô địch Nữ ba lần và chức vô địch Divas hai lần, Melina đã xuất hiện lần cuối tại WWE vào năm ngoái trong Trận đấu Royal Rumble dành cho nữ. Cô ấy đã có một sự nghiệp lẫy lừng ở WWE và có thể sẽ trở lại lần cuối cùng, cùng với Cardi B.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *