“Cô ấy sắp mua WTA”- Giữa lúc các tay vợt ở trận chung kết WTA phàn nàn về cuộc khủng hoảng đang diễn ra, người hâm mộ có những lời chúc kỳ lạ dành cho “tay vợt giàu nhất” của Jessica Pegula

Quần vợt

Jessica Pegula không có mùa giải xuất sắc nhất nhưng đã làm đủ để lọt vào top 8 và giành một suất tham dự WTA Finals ở Cancun. Hơn nữa, anh chỉ là một trong hai cầu thủ đủ điều kiện chơi cả đơn và đôi vào cuối mùa giải.

Tuy nhiên, trong số những cầu thủ chiếm vị trí trung tâm tại giải đấu, người ta đã chú ý đến việc họ không thể thi đấu hết mình ở sân vận động mới do các điều kiện được đưa ra. Nhiều tay vợt hàng đầu cho rằng sân vận động này không thích hợp để thi đấu và chỉ trích gay gắt WTA vì sự sơ suất của tổ chức này.


Người hâm mộ không thể bị bỏ lại quá xa khi họ lên mạng xã hội để gặp ban tổ chức. Nhiều người trong số họ cảm thấy rằng nếu Jessica Pegula tiếp tục vô địch giải đấu, cô ấy nên mua WTA cũng như ATP và thực hiện những thay đổi cần thiết để phát triển môn thể thao này.


Một số người hâm mộ cảm thấy rằng Pegula Sports & Entertainment hoàn toàn có đủ khả năng chi trả cho WTA mà không cần bất kỳ khoản đầu tư bên ngoài nào. Với việc tài sản ròng của bố Jessica lên tới con số đáng kinh ngạc là 7 tỷ, dường như không có gì sai trái với những gì người hâm mộ đang hứa hẹn.


Jessica được biết đến với giá trị tài sản ròng nhiều hơn quần vợt. Giá trị tài sản ròng của anh ấy tích lũy được hàng tỷ đô la, điều mà không nhiều cá tính thể thao có thể mơ ước. Nó khiến anh trở thành “tay vợt giàu nhất” mọi thời đại và có thể là nhân vật thể thao giàu nhất thế giới. Tổng thu nhập của người Mỹ chỉ thông qua tiền thưởng là khoảng 10.184.118 USD tính đến tháng 8 năm 2023.


Iga Swiatek tiết lộ cách cứu WTA khỏi biến mất

Iga Swiatek, tay vợt số hai thế giới, tiết lộ rằng các tay vợt nữ đang đoàn kết và đấu tranh để mang lại sự thay đổi cho môn thể thao này. Thêm rằng, “Thành thật mà nói, tôi nghĩ họ có thể làm được rất nhiều điều. Đó là một tình huống khá kỳ lạ khi chúng tôi gặp WTA & đôi khi chúng tôi giải thích cho họ những việc cần làm...” Iga cảm thấy còn chỗ để tiếp tục.

Về điều kiện thi đấu cho WTA Finals, Pole phát biểu: “…Rõ ràng là họ đã muộn khi quyết định rằng chúng tôi sẽ chơi ở đây. Tiếp thị nên tốt hơn…” Anh ấy tiếp tục nói thêm rằng thật tiếc khi họ không có sân vận động hết công suất và cảm giác như thể họ đang tham dự một lễ hội quần vợt cả tuần.


Những sân cứng được dựng tạm thời trên sân gôn đã bị Swiatek và những người chơi khác chỉ trích rất nhiều. Đó là vì chất lượng của sân và cũng vì đã được chuẩn bị sẵn sàng cho việc tập luyện, ngay trước khi cuộc thi bắt đầu. Sau trận đấu đầu tiên, số một thế giới Aryna Sabalenka đã đưa ra các điều kiện, “một mức độ thiếu tôn trọng khác.”

Iga Swiatek, Aryna Sabalenka {Credit – Tennis World USA, Scoreboard.nl}

Nói rằng, người ta phải chấp nhận nó là gì, Swiatek tuyên bố, Hy vọng trong tương lai sẽ không còn những tình huống như vậy nữa và họ sẽ cố gắng khắc phục vì chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong mọi giải đấu. Anh ấy còn trích dẫn thêm rằng ở một giải Grand Slam, anh ấy có đầy đủ tư cách ngay cả ở vòng 2 và do đó, có rất nhiều cơ hội để cải thiện.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *