“Cô ấy từ chối xét nghiệm STD” – Lời thú nhận gây sốc của bạn gái cũ về cuộc sống tình dục của cô ấy với Logan Paul

Quyền Anh

Logan Paul là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất làng giải trí từng tham gia vào ngành thể thao chiến đấu. Trước khi tham gia lĩnh vực kinh doanh rủi ro cao này, The Maverick đã có một sự nghiệp thành công trên YouTube. Nhưng anh ấy đã bị lôi kéo vào một số tranh cãi với tư cách là người sáng tạo trên YouTube.

Mặc dù hầu hết các tranh cãi của cô đều xuất phát từ nội dung của cô, nhưng đôi khi cuộc sống cá nhân của cô cũng trở thành tâm điểm vì nhiều lý do khác nhau. Tương tự, vào tháng 7 năm 2021, bạn gái cũ của Logan đã có tiết lộ gây sốc về siêu sao mạng xã hội.

Đó là YouTuber nổi tiếng Corinna Kopf, người đã có một lời thú nhận ấn tượng về đời sống tình dục của mình với The Ultimate Influencer. Việc điều này được tiết lộ trong một tập của podcast Impaulsive càng khiến nó trở nên đáng ngạc nhiên hơn.

Corinna Kopf và Logan Paul trên podcast bốc đồng (Tín dụng- YouTube)

Cô ấy nói về mối quan hệ với những người có ảnh hưởng nổi tiếng và đó là lúc cô ấy bắt đầu nói về người dẫn chương trình và bạn trai cũ Logan Paul. Chia sẻ về đời sống tình dục của mình với ngôi sao cao 1m62 trong thời gian bên nhau, cô cho biết: “Chúng tôi phải mất một năm mới quan hệ tình dục vì anh ấy (Logan) từ chối làm xét nghiệm STD.”

Đó là điều mà những người đồng dẫn chương trình của Logan là Mike Majlak và George Janko cũng như khán giả không mong đợi được nghe. Sau lời tỏ tình của ngôi sao, người phụ nữ 28 tuổi cũng thừa nhận bản thân từ chối trải qua cuộc kiểm tra.

Corinna Kopf và Logan Paul
Corinna Kopf và Logan Paul (Tín dụng- Pinterest và Metro)

Điều đáng chú ý là cặp đôi này lần đầu tiên bị phát hiện cùng nhau tại một trận đấu bóng rổ vào năm 2019. Vào thời điểm đó, họ mặc áo nỉ giống nhau với cánh tay của Paul quàng qua vai Kopf, khiến mọi người tin rằng họ đang hẹn hò.

Logan Paul và Corinna Kopf đã có những khác biệt ngay cả trước khi họ yêu nhau

Trong khi mọi người đều nhớ lại lần xuất hiện đầu tiên của họ cùng nhau, thì Corinna là người đầu tiên tiếp cận Logan. Anh ấy đã đào sâu vào X DM của Paul (trước đây gọi là Twitter) sau khi ngôi sao này ghi sai tên anh ấy trong podcast của mình.

Đây không phải là cuộc cãi vã duy nhất của họ với nhau, vì họ đã có những khác biệt trước khi quan hệ. Ngôi sao Instagram 27 tuổi trước đó đã đối đầu với Logan khi anh tung ra một đoạn video quay cảnh mình trong khu rừng Aokigahara của Nhật Bản, nơi được gọi là “khu rừng tự sát”.

Kopf chỉ trích The Maverick vì đã ghi lại nó sau khi anh trai anh vừa qua đời. Người có ảnh hưởng người Mỹ cũng tiết lộ rằng cô đã gặp Paul sau khi video được tung ra. Khi đó, họ đã nói chuyện suốt 4 tiếng đồng hồ về sự việc lúc nửa đêm.

Sau khi kể lại toàn bộ sự việc với quyền anh, Corinna đã tha thứ cho anh ta và họ trở thành bạn bè. Với cuộc trò chuyện sâu sắc này, họ hiểu nhau hơn. Có lẽ đó là điều cuối cùng đã dẫn họ đến một mối quan hệ, nhưng cuối cùng họ lại chia tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *