“Có cảm giác như tất cả tiền trên thế giới” – Zion Williamson tìm kiếm sự khôn ngoan sau khi ký hợp đồng trị giá hàng triệu đô la vì lo sợ đánh mất giấc mơ NBA

Bóng rổ NBA

New Orleans Pelicans đã chọn Zion Williamson làm lượt chọn tổng thể đầu tiên trong NBA Draft 2019. Trước khi trở thành chuyên nghiệp, “Zanos” đã trải qua một mùa giải với tư cách là cầu thủ đại học với Duke Blue Devils, hướng dẫn họ đến với Elite 8.

Hầu hết những người theo dõi bóng rổ đều nghĩ rằng Pelicans sẽ thật điên rồ nếu không chọn Zion Williamson nếu họ đã trúng xổ số dự thảo. Pelicans đang tìm kiếm một ông lớn nhượng quyền thương mại khác vào mùa hè 2019 sau khi giao dịch Anthony Davis cho LA Lakers. Không có câu hỏi nào trong đầu họ sẽ chọn ai giữa Ja Morant của Bang Murray và Williamson.

Zion Williamson trên băng ghế chỉ đạo của Pelicans (Credit- Cole Burston, Getty Images)

Zion chỉ mới 19 tuổi khi anh ấy nhập ngũ và có một hợp đồng trị giá hàng triệu đô la với anh ấy. Williamson đã được Gilbert Arenas hỏi liệu có khó ăn kiêng ở tuổi của anh ấy trong lần xuất hiện gần đây trên Gil’s Arena tuần này hay không. Zion đã trả lời “Người đàn ông khó tính. Khi bạn 20-22 tuổi, rất nhiều tiền, cảm giác như có tất cả tiền trên thế giới, thật khó.”

Bất chấp căn bệnh của anh ấy, New Orleans rất tin tưởng vào Williamson và mùa hè năm ngoái đã đồng ý ký hợp đồng 5 năm trị giá 193 triệu đô la với anh ấy. Ông hy vọng mùa giải tới sức khỏe tốt sẽ cho thấy sự đầu tư là xứng đáng.

Khi nào Zion Williamson sẽ trở lại sân đấu NBA?

Williamson đã xuất hiện chỉ trong 114 trận cho Pelicans kể từ khi bắt đầu ra mắt NBA vào năm 2019–20. Điều này cho thấy trong suốt sự nghiệp của mình, tiền đạo này đã bỏ lỡ tổng cộng 188 trận vì nhiều bệnh tật và quá trình hồi phục.

Williamson thi đấu lần cuối vào ngày 3 tháng 1 trước Philadelphia 76ers, thua 120-111. Anh ấy bị chấn thương gân khoeo và bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải trong khi hồi phục.

Williamson có thể sẽ tập trung vào việc hồi phục và lấy lại thể lực tốt nhất có thể trước khi bắt đầu mùa giải 2023–24 vì anh ấy dự kiến ​​​​sẽ trở lại thi đấu vào mùa giải tới. Với việc Pelicans có một đội hình chất lượng xung quanh anh ấy và có thể tham gia một trận play-off nghiêm túc nếu Williamson có thể thi đấu vào mùa hè tới, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào Zion để xem anh ấy thể hiện như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *