“Có điều gì đó không ổn với anh ấy” – Sức khỏe của Bruce Willis gieo rắc nỗi sợ hãi trong trái tim Joe Rogan

Bóng đá

Joe Rogan Experience được cho là podcast lớn nhất hành tinh về lượng khán giả, khách mời và quan trọng hơn là chất lượng của cuộc trò chuyện. Người dẫn chương trình Joe Rogan thích nói về mọi thứ và mọi thứ trên podcast Spotify độc quyền của anh ấy.

Gần đây, khi nói chuyện với diễn viên hài Brian Simpson, Rogan đã bày tỏ suy nghĩ của mình về việc CGI có thể làm được bất cứ điều gì. Đây là lúc các bình luận viên của UFC chia sẻ một số tin tức liên quan đến nam diễn viên nổi tiếng Bruce Willis. Rogan cho biết nam diễn viên ‘Die Hard’ gần đây đã bán quyền lồng tiếng của mình cho một công ty AI giả mạo.

Rogan và khách mời Brian Simpson cho rằng Willis đang làm điều đúng đắn ở đây vì anh mắc một căn bệnh nguy hiểm có tên Aphasia. Anh ấy cũng bày tỏ suy nghĩ của mình về việc Willis, một diễn viên huyền thoại, đã thay đổi như thế nào do tình trạng sức khỏe nghiêm trọng của anh ấy.

“Họ có thể làm bất cứ điều gì với CGI. Bruce Willis đã bán tất cả các quyền về giọng nói của mình vì anh ta có thứ gì đó. Tôi nghĩ nó được gọi là Aphasia. Anh bị suy nhược thần kinh nghiêm trọng. Có điều gì đó không ổn với anh ấy. –Joe Rogan nói

Jamie, nhà sản xuất của Joe Rogan Experience cũng tham gia cuộc trò chuyện để sửa lỗi cho Rogan vì Bruce Willis đã từ chối bán quyền lồng tiếng của mình cho bất kỳ công ty AI nào. (Qua BBC)

Joe Rogan muốn Bruce Willis làm nấm

Joe Rogan được biết đến là người nói về việc sử dụng một số chất gây ảo giác. Vì vậy, trong podcast, anh ấy nói rằng nấm ma thuật thực sự có thể giúp Bruce Willis cải thiện sức khỏe. Willis mắc chứng bệnh mất trí nhớ tạm thời. Hiện tại, nó là một căn bệnh nan y được biết là có thể xóa sạch trí nhớ của một người trong một khoảng thời gian.

Rogan nói, “Chúa! Bạn biết nguyên nhân là gì không?… Tôi sẽ thử nấm vì bạn biết quá trình thoái hóa thần kinh giống như bất kỳ loại bệnh nào như vậy. Khi bạn nói về…Những thứ mà Nấm có thể làm…dường như chúng có thể giúp phát triển tế bào thần kinh, điều này thực sự tuyệt vời…điều gì đó về nó.”

Bruce Willis đã có một sự nghiệp đáng kinh ngạc trong lĩnh vực điện ảnh với sê-ri phim nổi tiếng nhất của anh ấy là ‘Die Hard’. Người hâm mộ của anh vô cùng đau lòng khi biết nam diễn viên mắc phải căn bệnh chết người này. Một số video cũng lan truyền trong đó Willis trông không được tốt về mặt sức khỏe.

Bruce Willis được nhìn thấy lần cuối trong bộ phim ‘Assassin’ do Jesse Atlas đạo diễn và phát hành vào tháng 3 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *