“Cô gái Poatan” – Merle, vợ của Alex Pereira, khiến người hâm mộ sốc với cú móc trái của mình

UFC


Alex Pereira là một trong những võ sĩ khó tính nhất ở UFC và video mới nhất cho thấy đối tác của anh ấy cũng không kém xa. Periera quen với Merle sau khi anh chia tay vợ cũ. Người hâm mộ chứng kiến ​​kỹ năng ấn tượng của Merle và cho rằng cặp đôi này rất hoàn hảo dành cho nhau.

Một đoạn video được tài khoản có tên Bad Left Hook đăng lên Instagram, ghi lại cảnh Merle đang tập luyện tại phòng gym. Những cú đấm của anh ấy rất mạnh và kỹ thuật của anh ấy là chính xác. Người hâm mộ ngạc nhiên trước kỹ năng chiến đấu của anh ấy. Một người hâm mộ đã bình luận: “Nữ Poatan.”


Đối với bối cảnh, ‘Poatan’ là biệt danh của Pereira. Trong ngôn ngữ Tupi của người Brazil, ‘Poatan’ có nghĩa là ‘Bàn tay đá’.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Left Hook Club™️ (@lefthookclub)


Cùng dòng đó, một người hâm mộ đã viết, “Trông giống Alex trong cơ thể phụ nữ.”

Một cổ động viên khác tỏ ra tôn trọng Periera vì sự lựa chọn của anh. Họ viết, “Tôi hiểu tại sao Poatan lại ở bên anh ấy, hãy chọn thuốc, anh Pereira.”


Trong khi đó, một người hâm mộ nghĩ về việc con họ sẽ mạnh mẽ như thế nào nếu có một đứa trẻ. Họ viết, “Hãy tưởng tượng con cái của họ khi chúng lớn lên? Thằng nhóc đó có cú móc trái tốt hơn.”

Tuy nhiên, đến nay hai vợ chồng vẫn chưa có con. Periera có hai con trai với vợ cũ.


Merle, đối tác của Alex Pereira là một nhân vật truyền thông

Không giống như một số võ sĩ UFC khác, Pereira giữ kín cuộc sống cá nhân của mình. Không có nhiều thông tin về vợ cũ và các con của anh. Đó là một video hiếm hoi được chính Pereira đăng lên Instagram để cảnh báo người hâm mộ về tình hình của anh.

Sau khi giành được đai hạng trung UFC trước Israel Adesanya tại UFC 281, Pereira đã đăng một đoạn video ghi lại cảnh anh và Merle bay trên trực thăng. Ban đầu, người hâm mộ tưởng đây là vợ anh. Tuy nhiên, sau đó cô làm rõ rằng hiện cô đã ly hôn. Người phụ nữ mới mà anh ấy đi cùng được biết đến tên là Merle, một người dẫn chương trình truyền hình.


Alex Pereira và Merle

Merle phỏng vấn các võ sĩ của GLORY. Bản thân Pereira cũng có quá khứ lừng lẫy ở GLORY. Không biết cặp đôi gặp nhau và bắt đầu hẹn hò từ khi nào, tuy nhiên, rất có thể họ gặp nhau trong những ngày tập kickboxing của Pereira. Merle cũng đã được nhìn thấy đang tập luyện cùng Pereira, vì vậy video mới nhất về cảnh anh ấy đấm mạnh không có gì đáng ngạc nhiên. Gần đây, anh cũng xuất hiện trong video YouTube của Pereira sau chiến thắng đầu tiên ở hạng Light Heavyweight.

Pereira có hai con với vợ cũ, Lohan Vidal Silva và Alessandro Vidal Silva. Các con của ông thường xuất hiện trong các trận đấu để ủng hộ và cổ vũ cho ông.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *