“Cố gắng giết người” – Người hâm mộ tỏ ra lo lắng sau khi trận đấu MMA giữa Francis Ngannou và Deontay Wilder được công bố

Quyền Anh

Francis Ngannou đã trở thành ngôi sao toàn cầu sau trận ra mắt quyền anh xuất sắc trước Tyson Fury. Cựu vô địch hạng nặng UFC là chủ đề bàn tán của thị trấn ở hạng cân nặng. Tuy nhiên, người hâm mộ đang lo lắng liệu anh có tìm được đối thủ xứng tầm tại PFL hay không. Mới đây, chủ tịch PFL tiết lộ Ngannou dự kiến ​​sẽ đối đầu với Deontay Wilder.

Trong lần xuất hiện gần đây trên Giờ MMA, anh ấy đã tiết lộ rằng ‘The Predator’ rất có thể sẽ đối đầu với võ sĩ hạng nặng Deontay Wilder trong một trận đấu theo luật hỗn hợp vào năm 2024. Hơn nữa, trận đấu này sẽ diễn ra dưới biểu ngữ PFL. “Tôi vẫn nghĩ đây sẽ là một trận đấu theo luật hỗn hợp và tôi vẫn nghĩ Deontay Wilder là đối thủ có khả năng nhất,” Donn Davis nói.


Hơn nữa, ông cho rằng lựa chọn thứ hai và thứ ba dành cho Francis không hấp dẫn bằng ‘Kẻ đánh bom đồng’. Thông báo về trận đấu tiềm năng này của chủ tịch PFL khiến tất cả người hâm mộ MMA phấn khích và họ bắt đầu bàn tán về trận đấu tiềm năng này.

Đầu tiên, một người dùng Instagram cho biết: “Vậy là Wilder chính thức có cặp mông to nhất trong tất cả các võ sĩ“. Hơn nữa, một người hâm mộ MMA khác đã bình luận: “Francis với âm mưu giết người“. Một trong những người hâm mộ đã chĩa súng vào chủ tịch UFC và nói: “Quỹ thực phẩm từ rn“.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi CrashMMA (@crashmma)


Một cú đá chân, chúng ta đặt cược bao nhiêu,” một người dùng Instagram khác cho biết. “Hy vọng anh ấy tập kiểm tra cú đá chân,” đã thêm một người dùng khác. Có vẻ như người hâm mộ đang không cho Deontay Wilder cơ hội nào trong một cuộc chiến theo luật hỗn hợp. Tuy nhiên, Wilder ngày nay tỏ ra rất quan tâm đến MMA.

Sẽ rất thú vị để xem cuộc chiến này diễn ra như thế nào. Tuy nhiên, cuộc chiến này có thể bị trì hoãn, theo chủ tịch PFL, vì lý do nào đó.

Chủ tịch PFL tiết lộ trận đấu quyền anh của Deontay Wilder có thể hoãn trận đấu với Francis Ngannou

Gần đây, có thông báo rằng Deontay Wilder sẽ tham gia giải đấu quyền anh lớn vào ngày 23 tháng 12 năm 2023, tại Riyadh, Ả Rập Saudi. Cựu vô địch hạng nặng WBC Wilder sẽ đối đầu với cựu vô địch WBO Joseph Parker.


Tuy nhiên, chủ tịch PFL Donn Davis cho rằng trận đấu này có thể trì hoãn trận đấu Ngannou vs. Wilder. Khi Ariel Helwani hỏi anh ta liệu cuộc chiến này có thay đổi khả năng xảy ra một cuộc chiến theo quy tắc hỗn hợp hay không, Donn đã có một câu trả lời thú vị.

Tôi nghĩ nó thay đổi dòng thời gian chứ không phải các khả năng“, Davis nói. Hơn nữa, anh ấy còn nói rằng anh ấy không muốn ép buộc “ít thú vị” tùy chọn để Francis có được một trận đấu ở S1. Theo tuyên bố của chủ tịch PFL, có vẻ như trận đại chiến này rất có thể sẽ diễn ra vào quý 4 năm 2024.


Bạn nghĩ gì về trận chiến tiềm năng giữa Francis Ngannou và Deontay Wilder? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *