“Cố gắng thuyết phục chúng tôi Margot Robbie Mid Is Shit” – Margot Robbie được hỗ trợ sau khi nữ diễn viên ‘Barbie’ giàu 40 triệu đô la bị lạm dụng vì vẻ ngoài của cô ấy

WWE

Margot Robbie đã trở thành một trong những phụ nữ được nhắc đến nhiều nhất trong ngành công nghiệp Hollywood vì những lý do rõ ràng. Sức hút và màn trình diễn của anh ấy là đủ lý do để người hâm mộ nghi ngờ anh ấy. Hơn nữa, vẻ đẹp của cô ấy đã làm say đắm nhiều trái tim khi người hâm mộ yêu thích các bài hát của cô ấy. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của tất cả người hâm mộ trên toàn thế giới.

Twitter đã bùng nổ kể từ khi Margot Robbie được trao danh hiệu “ở giữa” bởi một số người dùng Twitter. Barbie Hollywood đã bị một bộ phận người dùng Twitter gọi là tầm thường. Mặc dù có nhiều người ủng hộ Margot đến bảo vệ ngôi sao của họ, nhưng thiệt hại đã xảy ra.

Tiêu đề gây tranh cãi này đã khiến người hâm mộ chia rẽ vì ý kiến ​​​​của họ. Những người này đã đi trước để xúc phạm nhau qua những bức ảnh được tìm thấy trên mạng xã hội. Bạn có thể xem một số ý kiến ​​​​mà người hâm mộ đã chia sẻ về Hollywood Barbie.

Margot Robbie là một hiện tượng toàn cầu. Gọi cho anh ấy “ở giữa” sẽ nghi ngờ sự nghiệp của mình. Hiện tại, cô đang được chú ý cho dự án kinh doanh mới nhất của mình ở Hollywood – Barbie, sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 7. Bộ phim đã được thổi phồng và người hâm mộ không thể kiểm soát sự phấn khích của họ khi phát hành. Trong khi đó, cuộc tranh cãi đã đưa Margot trở thành tâm điểm chú ý.

Làm thế nào mà John Cena đồng ý đóng vai nàng tiên cá trong Margot Robbie’s Barbie?

Trong khi những người hâm mộ WWE rất hào hứng với vai diễn của John Cena trong bộ phim Barbie sắp tới, thì thật đáng ngạc nhiên khi ngôi sao của Peacemaker không phải là vai chính của bộ phim. Ngoài ra, Cena đã đồng ý với vai khách mời của anh ấy trong phim vào phút cuối tại một nhà hàng. Mới đây, Margot Robbie, nhà sản xuất kiêm diễn viên của phim đã tiết lộ toàn bộ kịch bản với Chris Van Vliet.

Margot nhớ lại khi đang quay phim ở London thì cô đến một nhà hàng và tình cờ gặp John Cena. Ngôi sao WWE cũng đang trong quá trình quay Fast X. Thật trùng hợp, hai bộ phim lại quay rất gần nhau. Margot và Cena đã đứng chung sân khấu trước khi gặp nhau trong các bộ phim như The Suicide Squad.

Nhà sản xuất ‘Barbie’ nhớ lại cuộc trò chuyện giữa hai người khi đó. “Tôi đã nói, ‘Bạn có muốn đến và trở thành nàng tiên cá trong Barbie không?’, và cô ấy nói ‘Có.’ Tất nhiên anh ấy sẽ không đồng ý với nó, và anh ấy đã làm. Anh ấy tuyệt vời như thế,” Margot Robbie nói. Sẽ trở nên rõ ràng sau một tuần nữa nếu John Cena có thể chơi con át chủ bài cho Hollywood Barbie hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *