“Có một số người chưa bao giờ nghe nói về đối thủ nặng ký?” – Thế giới UFC bùng nổ khi Logan Paul đề nghị đấu miễn phí với Paddy Pimblett trên thẻ Elon Musk so với Mark Zuckerberg

Bóng đá

Trận chiến hoành tráng của Elon Musk và Mark Zuckerberg đã thu hút được sự chú ý khi Musk tập luyện với võ sĩ nổi tiếng Georges St-Pierre. Dana White và UFC vẫn quan tâm đến việc dàn xếp trận đấu. Một số biểu tượng thể thao chiến đấu, bao gồm Jon Jones, Georges St-Pierre, Sean Strickland và Daniel Cormier, đã đưa ra quan điểm của họ về cuộc chiến.

Logan Paul dự định sẽ ra mắt MMA nếu cuộc so tài giữa hai tỷ phú Elon Musk và Mark Zuckerberg diễn ra tại UFC. Paul, một cựu võ sĩ chuyên nghiệp và hiện là Siêu sao WWE, đã bày tỏ sự quan tâm đến việc thi đấu MMA.

Logan Paul (trái) & Paddy Pimblett (phải) (Credit- Insider, ITVX)

Khi được hỏi về người mà anh ấy muốn đối đầu trong một trận đấu triệu phú giả định, anh ấy ngay lập tức nêu tên một võ sĩ hạng nhẹ UFC đang hoạt động. “Bạn biết đấy, tôi thực sự muốn chiến đấu, bởi vì con khốn đó * ch a ** Andrew Tate sẽ không chiến đấu với tôi, hãy giao cho tôi Paddy Pimblett. Hãy cho tôi Paddy, ‘The Baddy’. Phao-lô đã nêu.

Sẽ rất thú vị để xem liệu ủy ban thể thao có cho phép gặp gỡ giữa ‘The Maverick’ và Pimblett hay không, đặc biệt là khi ‘The Baddy’ đã thi đấu hơn 20 trận đấu chuyên nghiệp.

Fan hài hước chỉ ra sự khác biệt về cân nặng giữa Logan Paul và Paddy Pimblett

Theo báo cáo từ MMA Junkie, Paul nặng 189,5 lbs cho trận đấu gần đây nhất của anh ấy, trận đấu với KSI và trận đấu giới thiệu với Floyd Mayweather, cả hai đều nặng hơn đáng kể so với hạng cân 155 lbs mà Pimblett đã tham gia. Mặt khác, Paul nhận thấy xu hướng tăng cân của Pimblett khi không tập luyện cho một trận chiến, điều mà anh cảm thấy chính đáng cho cuộc chiến.

quả nhãn Paul
Logan Paul vs Floyd Mayweather (trái) (Credit- The Irish Sun, The Independent)

Người hâm mộ MMA đã không mất một phút để chỉ ra sự khác biệt chính giữa hai người và đưa ra nhiều bình luận khác nhau cho Paul. Một người hâm mộ đã bình luận trên Instagram, “Tại sao anh em nhà Paul luôn quan tâm đến việc chiến đấu với những người đàn ông có kích thước bằng một nửa của họ.” Một người hâm mộ khác đã nói đùa về nó và tuyên bố, “Có một số người thực sự chưa bao giờ nghe nói về một hạng cân?” Người hâm mộ rất tò mò liệu Paul có biết cách thức hoạt động của hạng cân nặng hay không.

“Họ cần phải sắp xếp ra undercard,” Paul đã nói trong cuộc phỏng vấn Impaulsive, “Đó là lý do tại sao tôi đã ném của tôi bởi vì thành thật mà nói với bạn, những cậu bé này không có hại gì, điều đó sẽ rất buồn. Cuộc chiến sẽ rất khốn khổ. Rất thú vị, nhưng thôi nào.” Phao-lô cũng cho biết.

Mặt khác, Dana có thể thêm ảnh hưởng vào thẻ nếu cô ấy muốn Logan sử dụng nó. Họ có mối quan hệ rất tốt, và khi Logan hỏi liệu anh có thể tham gia UFC không, Chủ tịch UFC đã không nói không. Cuộc chiến giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg tiếp tục thống trị thế giới MMA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *