Có phải cuộc tấn công của Conor McGregor vào xe buýt của Khabib Nurmagomedov đã được Dana White và UFC sửa chữa? Phim tài liệu McGregor Forever đưa ra những sự thật mới

UFC

Trong bộ phim tài liệu gần đây về Conor McGregor, chúng ta đã xem xét kỹ hơn một số sự kiện lớn trong sự nghiệp của anh ấy. Giống, “McGregor mãi mãi” cho chúng ta thấy sự cạnh tranh của anh ấy với Khabib Nurmagomedov sâu sắc như thế nào. Tuy nhiên, Conor cũng phải giải quyết hậu quả.

Trước thềm trở lại tại UFC 229 vào tháng 10/2018, McGregor tấn công xe buýt chở Khabib và các võ sĩ UFC 223 khác. Ném hình nộm vào xe buýt, Conor gây thiệt hại về tài sản và Michael Chiesa, người buộc phải rút lui khỏi cuộc chiến. Kết quả là McGregor bị buộc tội ba tội hành hung và một tội xâm phạm hình sự.

Vì thế, Sự nổi tiếng đã được đưa ra tòa nơi đã đồng ý với một thỏa thuận nhận tội. Theo thỏa thuận nhận tội, McGregor sẽ phải hoàn thành 5 ngày lao động công ích và tham gia các lớp học kiểm soát cơn giận. Do đó, công việc của McGregor liên quan đến việc quét dọn và dọn dẹp tại Nhà thờ Trưởng lão Bedford. Phần lớn, McGregor nhìn thấy mặt tích cực trong tình huống và sẵn sàng chấp nhận hình phạt của mình.

“Tôi tìm thấy những thứ điên rồ trong nhà thờ này, chỉ là những thứ trên tường,” Conor nói. “Tôi vừa có một cuộc cãi vã đẫm máu nhất trong đời ở đó với vị linh mục đó, chưa bao giờ trải qua bất cứ điều gì như thế trong đời.” Khi kết thúc thời gian phục vụ, Conor dường như ngày càng đánh giá cao nhà thờ và những người xung quanh mình hơn. Tâm sự với mục sư, McGregor tiết lộ anh rất buồn khi phải ra đi và sẽ vui vẻ ở lại thêm vài ngày nếu cần thiết.

Conor McGregor đã ném gì vào xe buýt của Khabib?

Phần lớn, những trò hề của McGregor trong sự cố xe buýt khét tiếng sẽ được ghi nhớ vì tất cả những lý do sai lầm. Trước đó, Khabib sẽ đối đầu với Al Iaquinta tại UFC 223 cho các vị trí đèn còn trống. Do đó, để uy hiếp Khabib, McGregor và Co. xông vào Trung tâm Barclays ở Brooklyn, New York. Hơn nữa, họ còn ném một con búp bê và một số ghế vào xe buýt của anh ấy, làm vỡ một cửa sổ trong quá trình này.

Cuối cùng, vụ việc sẽ dẫn đến trận chiến lớn nhất trong lịch sử UFC giữa Conor và Khabib vào tháng 10 năm 2018. Mặc dù nhiều võ sĩ, bao gồm cả Namajuna hoa hồngBất ngờ trước sự cố, Khabib vẫn bình tĩnh.

Giải trí cho Reed Harris, phó chủ tịch cấp cao về phát triển vận động viên của UFC, Khabib tiết lộ rằng anh không lạ gì với sự thù địch như vậy. Một cách thú vị, Đại bàng cũng cho rằng vụ việc có thể do UFC dàn dựng do có nhiều camera tại hiện trường.

Chủ yếu, vụ việc gây tổn thương Nhà thờ Michael đã được thiết lập để tiếp quản Anthony Pettis. Bị thương ở mặt do kính vỡ, Chiesa buộc phải rút lui khỏi cuộc chiến. Chính vì vậy, anh đã đâm đơn kiện Conor McGregor vào tháng 9/2018.

Theo Chiesa, vụ việc đã ảnh hưởng rất nhiều đến cơ hội tranh đai của anh. Hơn nữa, Chiesa tuyên bố rằng vụ kiện đã gây ra nhiều xáo trộn cho anh ấy và gia đình anh ấy sau khi nó được công khai.

Cuối cùng, Chiesa tiếp tục thua Pettis tại UFC 226, điều đó đã đẩy anh ta lên hạng cân hàn. Ngoài ra, vào tháng 12 năm 2022, có thông tin tiết lộ rằng Michael và Conor đã giải quyết vụ kiện của họ tại Tòa án Tối cao Quận Kings (NY). Mặc dù các chi tiết của vấn đề đang được giữ lại, vấn đề đã được giải quyết và một thỏa thuận đã được đáp ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *