Có phải Odell Beckham Jr. Có một Fetish Poop?

Bóng đá

Odell Beckham Jr. là một trong những cầu thủ nhận được nhiều ngôi sao trong NFL. Và anh ấy đã chơi cho năm đội khác nhau trong sự nghiệp của mình cho đến nay. Vào năm 2014, New York Giants đã chọn anh ấy, và bây giờ anh ấy chơi cho Quạ Baltimore. Và ngôi sao 30 tuổi vẫn thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo. Nhưng có một tin đồn về anh ấy khiến anh ấy khóc.

Trở lại năm 2020, đầu thu rộng đã thu hút sự chú ý sau “Thots Next Door” podcast đưa ra những tuyên bố kỳ lạ về anh ta. Và đó là về sở thích tình dục của Odell Beckham Jr. liên quan đến phân. Và trong khi nói về những tin đồn, Beckham đã gọi anh ấy ra “chuyện buồn cười nhất” về anh ấy.

“Trong mọi tin đồn, tình huống, tất cả những điều tôi phải đối mặt trong sự nghiệp của mình, đây là điều hài hước nhất,” anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn.

Đầu thu hình sao Odell Beckham Jr. (Tín dụng: New York Post)

Trong cuộc phỏng vấn, Odell Beckham Jr cũng tiết lộ cách anh biết tin đồn từ một người bạn. Và anh ấy nói về việc một người bạn của anh ấy đã gửi video về những cáo buộc chống lại anh ấy như thế nào. Và cô ấy cũng tiết lộ rằng đó là 7 giờ sáng và video đã khiến cô ấy khóc.

“Đó là lúc bảy giờ sáng khi tôi chuẩn bị làm bài kiểm tra và tôi đã xem nó và tôi đã gọi lại và khóc… Tôi chưa bao giờ nghe thấy điều này trong đời. Tôi cũng không thể tin được,” beckham nói?

Không chỉ vậy, Odell Beckham Jr còn kể lại rằng bạn bè của anh ấy đã hỏi anh ấy về tin đồn. Và anh ấy tiết lộ rằng tất cả những gì anh ấy có thể nói là anh ấy chưa bao giờ tưởng tượng được sẽ nghe những tin đồn như vậy về mình.

Cũng đọc: Người chiến thắng Super Bowl 7 lần Tom Brady khiến đồng đội cũ của những người yêu nước có được “sự tin tưởng”

Odell Beckham Jr. hiện đang hẹn hò với ai?

Odell Beckham Jr hiện đang yêu bạn gái Lauren Wood. Sinh tháng 3 năm 1993, cô được biết đến với biệt danh LoLo. Còn Lauren là một nữ diễn viên kiêm người mẫu tài năng. Hơn nữa, bản thân anh ấy là một người hâm mộ lớn và ủng hộ máy thu rộng rãi.

Lauren được biết đến nhiều nhất khi xuất hiện trên các chương trình MTV “Wild ‘n’ Out“. Và anh ấy tiếp tục đăng video của mình trên phương tiện truyền thông xã hội. Ngoài ra, không có thông tin nào về thời gian và cách thức Odell Beckham Jr và Lauren bắt đầu hẹn hò. Nhưng mối quan hệ của họ đã trở thành chính thức khi Lauren đăng một bài đăng chúc mừng sinh nhật đặc biệt cho nó. NFL ngôi sao vào tháng 11 năm 2019.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Lauren Wood (@lolowood_)

Và kể từ đó, cả hai chưa bao giờ thất bại trong việc thể hiện tình cảm dành cho nhau. Và cặp đôi cũng đã cùng nhau tham dự Vanity Fair Oscar Party vào năm 2020. Ngoài ra, vào tháng 11 năm 2021, Odell Beckham Jr và Lauren thông báo mang thai lần cuối. Và cô đã hạ sinh một bé trai vào tháng 2 năm ngoái, sau khi sinh Beckham 4 ngày siêu bát thắng

‘Thật đặc biệt… Tôi yêu nó đến chết đi được và nó thật tuyệt” Beckham từng nói khi nói về Lauren.

Và cặp đôi cũng đang chung sống và tận hưởng cuộc sống bên nhau cùng cậu con trai Zydn. Mặc dù trước đó có tin đồn rằng mọi chuyện không tốt đẹp giữa hai người. Nhưng cho đến bây giờ, không có tin tức về việc họ chia tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *