Có phải Vanity về cuộc sống của Kevin Durant? Câu chuyện có thật đằng sau chương trình Apple TV+

Bóng rổ NBA

Nhiều người hâm mộ NBA có thể tự hỏi liệu Swagger, loạt phim đang diễn ra trên Apple TV+, có liên quan gì đến ngôi sao Kevin Durant của Phoenix Suns hay không. Những người hâm mộ cuồng nhiệt của chương trình truyền hình sẽ biết rằng Swagger là một chương trình theo chủ đề bóng rổ và gần đây đã thông báo rằng mùa thứ hai đang được thực hiện và sẽ kết thúc vào tháng 8.

Chúng tôi đã thấy những cầu thủ như Michael Jordan có một số dạng phim hoặc chương trình dành riêng cho thành công của họ trong giải đấu như “Vũ điệu cuối cùng”. Sự khác biệt giữa Vũ điệu cuối cùng và Swagger là chúng ta biết chắc chắn rằng Vũ điệu cuối cùng dựa trên cuộc đời của Michael Jordan.

Tuy nhiên, Swagger không đề cập đến Kevin Durant và tập trung vào một nhân vật hoàn toàn không liên quan. Điều tương tự cũng xảy ra với những người hâm mộ NBA bình thường. Như đã nói, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu xem bộ phim có liên quan đến KD theo bất kỳ cách nào không.

Kevin Durant là nhà sản xuất điều hành cho Swagger

Dành cho những ai chưa biết, Swagger xoay quanh một thiếu niên người Mỹ gốc Phi tên là Jace Carson. Nó tập trung vào những cuộc đấu tranh, thử thách và những ảnh hưởng bên ngoài của anh ấy trong thế giới bóng rổ. Sau khi nhận được nhiều phản hồi tích cực sau khi phát hành mùa đầu tiên, mùa thứ hai đang được tiến hành.

Hóa ra nhà sản xuất điều hành của loạt phim không ai khác chính là Kevin Durant. Điều đó một mình nên là bằng chứng cho thấy anh ta có một mối liên hệ cá nhân nào đó với cốt truyện. Trở thành một nhà sản xuất cũng sẽ cho phép KD chia sẻ những câu chuyện của mình với các nhà văn, những người lần lượt thêu dệt chúng thành những câu chuyện sử dụng các nhân vật hư cấu như Jase Carson.

Đối với những điểm tương đồng thực sự giữa KD và Jace, có rất nhiều điều liên quan đến địa điểm mà Durant đã dành những năm đầu đời của mình cho Jace. Người hâm mộ KD có thể biết rằng Washington DC, Maryland và Virginia được coi là cội nguồn của anh ấy và Jace cũng vậy.

Một điểm tương đồng khác là Jace được nuôi dưỡng bởi một bà mẹ đơn thân tên là Jenna. Đó là tình huống tương tự mà Kevin Durant đã lớn lên khi được Wanda Durant nuôi dưỡng. Có nhiều mối liên hệ tinh tế hơn giữa Jace, do Isaiah Hill thủ vai và Kevin Durant. Chúng tôi hy vọng người hâm mộ sẽ thử loạt phim này trên Apple TV+ và tìm thấy nó theo ý thích của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *