Có phải Vince McMahon đã sa thải Stephanie McMahon để nhận được 21 tỷ USD sáp nhập với Endeavour và UFC?

WWE

Vào tháng 1 năm 2023, việc Chủ tịch WWE Vince McMahon trở lại hội đồng quản trị của công ty đã làm dấy lên đồn đoán về một vụ mua bán tiềm năng. Chẳng mấy chốc, những tin đồn đã trở thành hiện thực khi WWE được bán cho chủ sở hữu UFC Endeavour. Giữa thỏa thuận biến đổi này, Stephanie McMahon, đồng giám đốc điều hành và chủ tịch của WWE đã quyết định từ chức.

Người hâm mộ đang tự hỏi liệu có mối liên hệ nào giữa hai sự kiện này hay không. Nhiều người chỉ tay vào Vince, ngụ ý rằng anh ta đứng sau sự ra đi của con gái mình. Đó là bởi vì anh ấy muốn có được một sự hợp nhất lớn với Endeavour và UFC. Sau khi sáp nhập lớn, công ty mới được định giá 21 tỷ USD.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Stephanie McMahon (@stephaniemcmahon)

Theo một câu chuyện trên mạng xã hội của Business Insider, “nội bộ WWE” tuyên bố Stephanie bị cha cô buộc phải rời công ty do WWE thiếu tài chính.

Tuy nhiên, người hâm mộ đấu vật Dave Meltzer của The Wrestling Observer đã phản hồi suy đoán. Anh ấy giải thích rằng việc Stephanie nghỉ việc hoàn toàn là do cô ấy quyết định. Cô tiết lộ rằng Stephanie đã nghĩ đến việc chuyển đi này kể từ khi chồng cô, Paul (Triple H), gặp vấn đề về sức khỏe.

Bản quyền hình ảnh Getty Images Image caption Stephanie McMahon tự đưa ra quyết định

Sự ra đi của anh ấy 100% là sự lựa chọn của anh ấy. Anh ấy đã nói về điều đó với những người bạn thân kể từ khi Paul bị bệnh tim. Điều đó nói rằng, những người quan trọng trong công ty sau khi anh ta rời đi, muốn chôn cất anh ta trên đường ra đi,” Meltzer nói. (Qua WrestleTalk)

Mặc dù một số cấp trên trong công ty đã cố gắng miêu tả Stephanie một cách tiêu cực khi cô ấy vắng mặt, nhưng sự thật là cô ấy không bị trầm cảm.

Stephanie McMahon tiết lộ lý do thực sự khiến cô rời WWE

Theo các nguồn tin, Stephanie cùng với chồng là Triple H không hài lòng với quyết định bán WWE của cha cô. Mặc dù chưa có xác nhận chính thức nào được đưa ra. Ngoài ra, bài đăng trên Twitter của Stephanie vào ngày 10 tháng 1 năm 2023 không cho thấy bất kỳ dấu hiệu không hài lòng nào.

Tuyên bố từ chức, Stephanie bày tỏ lòng biết ơn về cơ hội mà cô bất ngờ được trao”khoảng tám tháng trước.”Sự tự tin của Stephanie vào vị trí vững chắc của WWE cho phép cô lùi lại một bước, tin tưởng công ty sẽ phát triển mạnh dưới sự lãnh đạo mới. Với việc Vince McMahon trở lại làm Chủ tịch điều hành, Stephanie tin rằng WWE sẽ “thế mạnh“.

Trong khi sự ra đi của cô ấy nhướng mày và làm dấy lên đồn đoán, những lời của Stephanie trên Twitter không cung cấp bằng chứng. Vì vậy, lý do thực sự đằng sau sự ra đi của anh ấy vẫn còn bỏ ngỏ để giải thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *