“Có quá nhiều tội phạm có súng” – Cha của Lionel Messi đã gửi tin nhắn bị tấn công sau khi bức ảnh lan truyền làm dấy lên mối lo ngại về an toàn của người hâm mộ

Bóng đá

Lionel Messi đã đến Hoa Kỳ. Hơn nữa, cầu thủ này đã tạo nên làn sóng ở Mỹ ngay cả trước khi anh ấy ký hợp đồng với câu lạc bộ mới Inter Miami.

Lionel Messi bị phát hiện đi lang thang ở Florida cùng gia đình mà không có bất kỳ sự bảo vệ nào. Người hâm mộ đã bày tỏ sự lo lắng cho sự an toàn của các cầu thủ. Hơn nữa, trong một số video, người chơi được mọi người xung quanh nhận ra.

Thậm chí, một số CĐV đã gọi điện cho cha của cầu thủ này là ông Jorge Messi để xem xét sự việc và sắp xếp an ninh cho cầu thủ này. Một người hâm mộ đã viết, “Nếu tôi là Jorge Messi, tôi sẽ lập tức thuê vệ sĩ của Leo. Không đời nào anh ấy đi một mình như thế này, có quá nhiều tội phạm có súng ở Mỹ, Leo là mục tiêu ngồi rất giàu có nếu họ biết nơi anh ấy đi du lịch một mình, không được bảo vệ.”

Trong khi một người hâm mộ khác hy vọng an ninh xung quanh người chơi. Họ viết, “Tôi chắc chắn một trăm phần trăm là có nhân viên an ninh xung quanh.”

Hơn nữa, những người hâm mộ khác bảo vệ đất nước của họ bằng văn bản, “Mỹ không như vậy haha!”

Lionel Messi quyết định gia nhập Inter Miami để thoát khỏi ánh đèn sân khấu và dành những năm cuối cùng của sự nghiệp bóng đá để thoát khỏi áp lực bóng đá. Tuy nhiên, từ vẻ ngoài của nó, sẽ mất một thời gian để người chơi bước ra khỏi ánh đèn sân khấu.

Inter Miami tăng cường an ninh và các cơ sở khác trước vụ chuyển nhượng Lionel Messi

Câu lạc bộ mới của Messi, Inter Miami, đã mang đến những thay đổi cho sân vận động của họ ngay cả trước khi cầu thủ này ra mắt. Câu lạc bộ đã chuẩn bị cho sự xuất hiện của nhà vô địch World Cup kể từ khi thông báo về việc ký hợp đồng với Messi cho họ.

Lionel Messi là một trong những cầu thủ bóng đá được yêu thích nhất trên thế giới. Vì vậy, an ninh tại câu lạc bộ đã được tăng cường cho các cầu thủ. Hơn nữa, một trăm ghế VIP đã được bổ sung ở phía Đông của Sân vận động VNDCCH PNK.

Sức chứa của sân vận động đã được tăng lên 22.000. của 19.000. Ngoài ra, khán đài mới đã được thêm vào phần Đông Bắc và Đông Nam của sân vận động của câu lạc bộ. Các mặt hàng thực phẩm trong sân vận động cũng đã được cải thiện.

Thông tin Lionel Messi cập bến đội MLS là một cú hích lớn đối với câu lạc bộ. Có rất nhiều kỳ vọng cho trận ra mắt của cầu thủ tại câu lạc bộ mới Inter Miami vì đây có thể là câu lạc bộ cuối cùng của cầu thủ trong sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *