“Có rất nhiều người tự nhận là tôi” – Dwayne Johnson không hài lòng với việc những kẻ mạo danh làm tổn thương cảm xúc của người hâm mộ

WWE

Dwayne Johnson, sau một thời gian dài chờ đợi, mới đây đã xuất hiện trên võ đài WWE. Chưa kể, anh còn mang đến một phân đoạn bom tấn trong chương trình. Tuy nhiên, không chỉ vậy, anh ấy còn được nhìn thấy trên ‘Pat McAfee Show’, nơi anh ấy nói về nhiều điều. Kể từ đó, người hâm mộ đã phát cuồng vì nó.

Quảng cáo

Gần đây, The Rock đã lên Instagram của mình để giới thiệu với người hâm mộ BỘT ZOA+ PRE-GYM. Anh đăng bài: “Tất cả những người hùng về sức khỏe và thể lực của tôi – ‘người thay đổi cuộc chơi’ trước khi tập luyện của bạn đã đến! BỘT TRƯỚC TẬP ZOA+“.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Dwayne Johnson (@therock)

Quảng cáo

Trong khi đó, một người hâm mộ đã bình luận về video này, nói rằng mẹ của họ dường như đã nhận được tin nhắn từ The Rock nói rằng anh ấy sẽ gửi cho cô ấy một món quà trên TikTok. Người hâm mộ đặt câu hỏi liệu đó là tác phẩm của kẻ mạo danh hay chính The Rock.

Siêu sao WWE được người hâm mộ yêu thích đã trả lời bình luận và tuyên bố: “Hãy nói với mẹ bạn rằng thật không may là có rất nhiều người tự xưng là tôi trên mạng xã hội. Xin lỗi anh ấy đã trải nghiệm điều đó“.

Dwayne Johnson phản ứng với bình luận của người hâm mộ (Credit: Instagram)

Người hâm mộ sau đó đã cảm ơn anh ấy vì câu trả lời của anh ấy. Tuy nhiên, có vẻ như ngôi sao Hollywood đang khó chịu với kẻ lừa dối đã làm tổn thương tình cảm của người hâm mộ. Đây là một phẩm chất đáng kinh ngạc mà anh ấy sở hữu, khiến anh ấy nổi bật so với các Siêu sao WWE khác và cũng ban phước cho anh ấy bằng tình yêu bao la từ người hâm mộ.

Quảng cáo

Dwayne Johnson là người đàn ông được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội

Sự nổi tiếng của Dwayne ‘The Rock’ Johnson không chỉ giới hạn ở bên ngoài võ đài WWE hay trong rạp chiếu phim. Sự nổi tiếng của anh ấy thường có thể được hiểu bởi số người theo dõi không giới hạn trên mạng xã hội.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Dwayne Johnson (@therock)

Cần lưu ý rằng tài khoản Instagram của Johnson nằm trong số 10 tài khoản được theo dõi nhiều nhất trên thế giới. Anh là người được theo dõi nhiều thứ 5 trên Instagram với hơn 390 triệu người theo dõi. Ngoài ra, hơn 17,1 triệu người theo dõi anh ấy trên X.

Quảng cáo

Nhà vô địch nhân dân quan tâm đến người hâm mộ của mình

Không chỉ người hâm mộ của Dwayne Johnson yêu mến anh mà siêu sao này cũng yêu quý họ. Đó là lý do tại sao anh thường được mệnh danh là “Siêu sao được người hâm mộ yêu thích”, đặc biệt là “Nhà vô địch được mọi người yêu thích”.

Người ta thường thấy Johnson gặp gỡ người hâm mộ của mình và dành thời gian cho họ. Trước đó, anh đã khiến người hâm mộ ở Beverly Hills ngạc nhiên khi bắt xe buýt du lịch. Ngoài ra, sau khi gặp gỡ người hâm mộ, anh ấy đã cầm chữ ‘X’ của mình để chia sẻ: “Nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng những điều như thế này (gặp gỡ và chăm sóc người hâm mộ) sẽ luôn là điều tuyệt vời nhất của sự nổi tiếng“.

Quảng cáo

Giờ đây, The Great One đã chăm sóc một trong những người hâm mộ của mình, người đang phải đối mặt với sự bối rối. Ngoài ra, trong lần xuất hiện gần đây trên SmackDown, người ta đã nhìn thấy anh ấy trong một khoảnh khắc cảm động với một số người hâm mộ.

Vì vậy, có thể hiểu được tại sao Johnson lại nhận được nhiều sự yêu mến và nổi tiếng trong những năm qua. Trong khi đó, gần đây anh ấy đã hé lộ về một trận đấu lớn với Roman Reigns tại WrestleMania 40, và người hâm mộ hiện đang rất hào hứng xem liệu điều đó có thực sự xảy ra hay không. Vẫn còn phải xem chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford đã lên kế hoạch gì cho The Great One trong tương lai.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *