“Có thể bạn sẽ ngã, gãy cổ và chết” – Randy Orton tức giận với những lời buộc tội vô căn cứ sau khi bị người hâm mộ tấn công

WWE

Randy Orton là nhân vật thu hút chính được công nhận khi WWE lưu diễn Nam Phi vào năm 2013. Một người hâm mộ Đấu vật đã tấn công Randy Orton bằng cách xông vào võ đài.

Quảng cáo

Orton đối mặt với Big E vào tối hôm đó và leo lên sợi dây cao nhất sau khi thắng trận để thực hiện tư thế nổi tiếng của mình. Một khán giả đã nhảy qua rào chắn, xông vào võ đài và đánh Orton khi anh ta nghe thấy tiếng hò hét của đám đông phấn khích.

Orton thực sự ra đòn thấp khiến Randy Orton ngã xuống sàn. Lúc đầu, Orton có vẻ như đang bán hàng, nhưng khi quay lại và nhận ra người đàn ông đang tấn công mình là một người lạ, anh ta đứng dậy và trông sẵn sàng hạ gục anh ta.

Quảng cáo

Người hâm mộ đã bị an ninh kéo ra khỏi võ đài, nhưng Orton đã trả thù bằng cách tung cú đá nhanh vào đầu. Orton đưa ngón tay cho anh ta khi anh ta được dẫn ra khỏi đấu trường như một cử chỉ tạm biệt.

Người hâm mộ cũng là một đô vật. Tshepo Sekhabi được biết đến nhiều hơn với cái tên Jozi the Wrestling Machine trong làng đấu vật độc lập ở Nam Phi. Sau khi nhận được một cú đá vào đầu, người đàn ông cắt đoạn quảng cáo ở hậu trường, nơi anh ta nói về mong muốn được đối mặt với Randy Orton trong một trận đấu.

Quảng cáo

Cảnh sát đã bắt giữ Jozi và WWE đã đệ đơn tố cáo anh ta. Joxi sau đó nói rằng việc anh không thích Randy Orton là động lực thúc đẩy hành động của anh.

Khi Orton được hỏi liệu việc đánh người hâm mộ này có phải là một phần của công việc kinh doanh hay không, Randy Orton giận dữ trả lời rằng: Đánh ai đó không thể là một phần của công việc. Anh ấy nói thêm, “Bạn có thể sẽ bị ngã, gãy cổ và chết“. Hơn nữa, Randy chắc chắn rằng anh sẽ rơi vào võ đài. Sau đó, WWE tiết lộ rằng đó không phải là một hoạt động kinh doanh.

Khi nào Randy Orton sẽ trở lại WWE?

Viper đã ngừng hoạt động kể từ khi trải qua cuộc phẫu thuật lưng khá lâu. WWE Hall of Famer gần đây đã bày tỏ quan điểm của mình rằng Orton sẽ sớm hoạt động trở lại. Trong Kurt Angle Show, Kurt Angle đã đưa ra thông tin cập nhật y tế mới nhất về Randy Orton.

Quảng cáo

Kurt Angle đã nói, “Hãy làm một người đàn ông tốt. Anh ấy đang hồi phục sau ca phẫu thuật lưng. Anh ấy, tôi nghĩ anh ấy sẽ quay lại sớm thôi. Anh ấy đã làm tốt hơn, vâng”.

Vợ của Randy và Kurt, Kim Orton và Giovanna Angle, là bạn bè. Vì vậy, có thể hình dung rằng Kurt biết một số thông tin nội bộ về Randy. John Cena, The Rock mới đây đã có màn trở lại WWE nên người hâm mộ cũng đang rất mong chờ sự trở lại của Viper.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *