“Cơ thể tôi không thể làm được nữa” – Nhà vô địch WWE 16 lần đưa ra tuyên bố đau lòng về tương lai WWE của anh ấy

WWE

John Cena, siêu sao WWE huyền thoại, đã bày tỏ mong muốn được tiếp tục đấu vật, nhưng anh thừa nhận rằng cơ thể anh không còn có thể chịu được những yêu cầu khắc nghiệt của môn thể thao này. Trong một cuộc phỏng vấn thẳng thắn với Busted Open Radio, nhà vô địch thế giới 16 lần đã tiết lộ những hạn chế về thể chất và cam kết mang đến một sản phẩm chất lượng cho người hâm mộ.

“Tôi không thể, cơ thể tôi không thể làm được nữa và tôi không muốn cung cấp cho người tiêu dùng một sản phẩm tồi; đó là một điều khác tôi học được từ cựu chiến binh,” Cena thú nhận. Bất chấp niềm đam mê và sự cống hiến của mình, Cena nhận ra tầm quan trọng của việc đảm bảo các màn trình diễn của anh ấy đáp ứng các tiêu chuẩn cao do chính anh ấy và các cựu chiến binh của anh ấy đặt ra.

Cena đã thảo luận thêm về trận đấu của anh ấy với Austin Theory tại WrestleMania 39, nhấn mạnh rằng anh ấy nghi ngờ rằng mình có thể vượt qua mức độ xuất sắc được thể hiện trong trận đấu cụ thể đó. “Tôi đang ở thời điểm mà mọi thứ tôi có đều được so sánh với tiêu chuẩn đã được đặt ra, các bạn ạ, giống như những gì tôi có là những gì bạn thấy tại WrestleMania 39,” Cena giải thích.

Bối cảnh WWE đã phát triển và Cena thừa nhận những kỹ năng ấn tượng của các đô vật hiện tại, nói rằng họ có “nâng cao thanh” về màn trình diễn trên võ đài. Cena khiêm tốn chấp nhận rằng anh ấy không thể theo kịp tốc độ và cường độ mà các siêu sao ngày nay thể hiện đêm này qua đêm khác.

Tuy nhiên, Cena đã chuyển đổi thành công sang sự nghiệp diễn xuất đang phát triển mạnh ở Hollywood, thể hiện sự linh hoạt và khả năng thích ứng của anh ấy bên ngoài vòng tròn bình phương.

John Cena chuẩn bị lên màn bạc với “Barbie” vào tháng 7 năm 2023

Bộ phim hành động trực tiếp chuyển thể từ Barbie có John Cena, một đô vật và diễn viên nổi tiếng. Trong phim, nữ diễn viên tài năng Margot Robbie sẽ vào vai con búp bê mang tính biểu tượng này, thứ đã làm say đắm biết bao thế hệ và trở thành một hiện tượng văn hóa đại chúng. Thay vào đó, Cena sẽ đóng vai Merman Ken, người yêu quyến rũ của Nàng tiên cá Barbie, do nghệ sĩ âm nhạc Dua Lipa thủ vai.

Trong lần xuất hiện gần đây trên Chương trình hôm nay, Cena đã tiết lộ một bước ngoặt thú vị đằng sau dàn diễn viên của mình. Hóa ra Robbie là công cụ giúp anh ấy nhận được vai Merman Ken. Cuộc gặp gỡ tình cờ xảy ra khi Cena đang ở trường quay Fast X, tình cờ được định vị “băng qua đường” từ quá trình sản xuất Barbie.

John Cena trong bộ phim Barbie sắp tới (Credit- Pinterest)

Hồi tưởng về cuộc gặp gỡ tình cờ, Cena chia sẻ: “Trong một lần vô tình đụng độ với Margot Robbie, tôi đã nói, ‘Tôi sẽ làm bất cứ điều gì bạn cần vì tôi thực sự thích bộ phim.’ Và họ hỏi tôi có muốn trở thành nàng tiên cá không. Tôi nói có, chắc chắn.

Dự kiến ​​ra mắt vào ngày 21 tháng 7 năm 2023, Barbie hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm điện ảnh hấp dẫn giúp búp bê được yêu mến trở nên sống động theo một cách hoàn toàn mới. Khi người hâm mộ háo hức chờ đợi vai diễn Merman Ken của Cena, rõ ràng là đô vật trở thành diễn viên lôi cuốn tiếp tục mở rộng tầm nhìn của mình và thu hút khán giả cả trong và ngoài võ đài đấu vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *