Coco Gauff giàu có bao nhiêu kiếm được 11 triệu từ quảng cáo quần vợt New Balance của cô ấy?

Quần vợt

Ngôi sao quần vợt Coco Gauff là một trong những tay vợt thú vị nhất để theo dõi. Cậu thiếu niên đã thăng tiến nhanh chóng và khẳng định mình là một trong những vận động viên thống trị môn thể thao này. Gauff đã giành được nhiều danh hiệu và giải thưởng trong sự nghiệp ngắn ngủi của mình, kiếm được một số hợp đồng béo bở trong quá trình này.

Coco đã giành được danh hiệu Grand Slam đầu tiên vào tháng trước – US Open. Ở tuổi 19, cô trở thành tay vợt trẻ nhất làm được điều này sau Serena Williams. Danh hiệu lớn đầu tiên của Gauff, cùng với một danh hiệu WTA khác, đã nâng giá trị tài sản ròng của cô ấy lên. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn số tiền Gauff đã kiếm được từ sự nghiệp và sự chứng thực của anh ấy cho đến nay.

Coco Gauff kiếm được bao nhiêu từ thỏa thuận với New Balance?

New Balance đã tài trợ cho Coco kể từ khi cô bắt đầu sự nghiệp. Công ty có trụ sở tại Boston đã ký hợp đồng với Gauff vào năm 2018 và cả hai đã tạo dựng được mối quan hệ hợp tác đáng kinh ngạc.

Hiện tại, tổng thu nhập của Gauff từ mối quan hệ hợp tác với New Balance không được công khai. Tuy nhiên, các chuyên gia trong ngành tin rằng cậu thiếu niên này kiếm được khoảng 1 triệu USD mỗi năm.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi New Balance (@newbalance)

Có ảnh hưởng như Coco trên sân quần vợt, cô ấy cũng có ảnh hưởng. Anh ấy đã đưa ra cách phối màu riêng cho dòng giày đặc trưng của mình, có tên là ‘City Brights’. Ngôi sao NBA Kahwi Leonard cũng bị phát hiện đi đôi giày nổi tiếng của Coco có tên CG1.

Coco là một đại sứ thương hiệu rất tích cực khi cô tiếp tục đưa ra ý kiến ​​đóng góp của mình về các sản phẩm. Gauff cũng là gương mặt đại diện cho sự hợp tác giữa New Balance và Ganni.

Giá trị ròng ước tính của Gauff

Ngoài New Balance, Coco còn là gương mặt đại diện cho các thương hiệu khác như Barilla, Head và Beats by Dre. Gauff là một trong những vận động viên kiếm được nhiều tiền nhất và ước tính anh kiếm được khoảng 4 triệu đô la mỗi năm.

Bên cạnh việc quảng cáo thương hiệu, nguồn thu nhập chính của Coco Gauff là quần vợt. Chỉ riêng năm 2023, Coco đã kiếm được khoảng 2,5 triệu USD. Anh kiếm thêm 3 triệu USD kể từ khi giành Grand Slam đầu tiên – US Open năm nay. Với danh hiệu này, tổng số tiền thưởng của Gauff là 11 triệu USD.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Coco Gauff (@cocogauff)

Hàng năm, Forbes công bố danh sách toàn diện những người có thu nhập cao nhất trong môn quần vợt. Trong một thời gian dài, Roger Federer giữ danh hiệu tay vợt được trả lương cao nhất. Novak Djokovic đã thay thế Federer kể từ khi anh giải nghệ vào năm ngoái. Gauff cũng lọt vào danh sách năm nay, đứng thứ bảy, sau Iga Swiatek và Emma Raducanu.

Sự nghiệp của Coco Gauff đã đi lên kể từ khi cô ra mắt cách đây 5 năm. Kể từ đó, anh ấy đã thể hiện một cách ổn định và hiện đang gặt hái được những phần thưởng cho sự kiên trì của mình. Gauff hiện đang chơi tại China Open lần đầu tiên với tư cách là nhà vô địch Grand Slam.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *