“Cody Needs A Smoke Belt” – Vũ trụ WWE kêu gọi tranh đai vô địch của Cody Rhodes khi Rhodes vượt qua các cột mốc do Dwayne Johnson và Steve Austin thiết lập

WWE

Cody Rhodes, một ngôi sao đang lên trong WWE, đã thu hút được sự chú ý và ngưỡng mộ của Vũ trụ WWE. Khi Kỷ nguyên Thái độ vẫn là một chương đáng trân trọng trong lịch sử đấu vật, Cody Rhodes nổi lên như một biểu tượng của một kỷ nguyên mới.

Một tweet của Wrestle Ops đã khiến cộng đồng đấu vật trở nên điên cuồng. Nó được tiết lộ rằng hoạt động kinh doanh hàng hóa hiện tại trong WWE đã vượt qua tất cả các kỷ lục trước đó, với Rhodes chiếm vị trí trung tâm với tư cách là nhà vô địch của thời đại này.

Phản hồi từ người hâm mộ là rất lớn, với nhiều tiếng kêu gọi “Giải vô địch Cody Rhodes.“Yêu cầu rõ ràng trong các tweet như”Cody cần thắt lưng, càng sớm càng tốt” Và “Cody Rhodes & Hiệu ứng tộc trưởng.


Phương tiện truyền thông xã hội đã rất ồn ào với phản ứng từ những người hâm mộ cuồng nhiệt.

Có thể cảm nhận được sự phấn khích, với những bình luận đổ về từ mọi ngóc ngách của Vũ trụ WWE. Người hâm mộ bị thu hút bởi tài năng và sức hút của Cody Rhodes, công nhận anh là nhà vô địch tiềm năng có thể dẫn dắt ngành công nghiệp sang một kỷ nguyên vinh quang mới.

Dưới đây là một số phản ứng khác của người hâm mộ:

Thành công của Kỷ nguyên Thái độ nhờ rất nhiều vào những huyền thoại như Stone Cold, The Rock, Mankind, Undertaker, Triple H và Kane. Trọng tâm chuyển sang Cody Rhodes, người đã đạt được thành công lớn trong lịch sử WWE.

Kỷ nguyên Thái độ trong Lịch sử WWE

Kỷ nguyên Thái độ là một trong những thời kỳ thú vị và đáng yêu nhất của WWE, được biết đến với cường độ thô và nội dung chưa được lọc. Trong Kỷ nguyên Thái độ, người hâm mộ đã được chứng kiến ​​một cảnh tượng chưa từng có.

Sân khấu được thiết lập cho một cốt truyện hấp dẫn vượt qua ranh giới của chính kịch, giới thiệu một dàn nhân vật đen tối, xa lạ và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Kỷ nguyên thái độ trong WWE (Credit- Newsweek)

Cuộc so tài mang tính biểu tượng giữa Kane và The Undertaker vẫn tồn tại trong ký ức của những người hâm mộ đấu vật, với cuộc chiến của họ khiến khán giả say mê.

Sable nổi lên như một siêu sao hàng đầu, tham gia vào một cốt truyện thú vị và độc đáo chống lại The Corporation. Mối tình tay ba liên quan đến Kurt Angle, Stephanie McMahon và Triple H đã tạo thêm một lớp phức tạp và thú vị cho thời đại.

Nhưng cuộc đụng độ hoành tráng giữa Stone Cold Steve Austin và The Rock đã thực sự định nghĩa Kỷ nguyên Thái độ. Sự kình địch huyền thoại của họ có một số trận đấu căng thẳng và khốc liệt nhất trong lịch sử WWE.

Khi nào Cody Rhodes sẽ chiến đấu cho danh hiệu WWE tiếp theo?

Cody Rhodes, một đô vật dày dạn kinh nghiệm đến từ một triều đại đấu vật, đang tạo nên làn sóng trong WWE. Giành được tám danh hiệu, Rhodes đã để lại ấn tượng khó phai trong nhiệm kỳ của mình với công ty từ năm 2007 đến năm 2016.

Trong số các giải thưởng của anh ấy có hai Giải vô địch Liên lục địa và sáu Giải vô địch Đồng đội, thể hiện năng lực đáng kinh ngạc của anh ấy trên võ đài. Mặc dù vậy, người hâm mộ muốn biết khi nào chúng ta sẽ thấy anh ấy chiến đấu cho danh hiệu WWE tiếp theo. Bản thân Rhodes đã lên tiếng về nguyện vọng trở thành người đầu tiên trong gia đình nắm giữ danh hiệu WWE thế giới. Nhưng không có tuyên bố chính thức nào được nhận từ Cody Rhodes.

Cody Rhodes đấu với Brock Lesnar tại SummerSlam 2023 (Credit- MMA Fighting)
Cody Rhodes đấu với Brock Lesnar tại SummerSlam 2023 (Credit- MMA Fighting)

Thêm vào đó, điều đáng chú ý là anh ta có mối thù hận nảy lửa với Brock Lesnar ghê gớm. Người hâm mộ đang háo hức dự đoán cuộc đụng độ giữa hai người tại sự kiện SummerSlam sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *