“Cody Rhodes cứng hơn Jon Jones” – Vũ trụ WWE vượt qua nhà vô địch hạng nặng vì rút lui khỏi UFC 295 vì chấn thương ngực

WWE

WWE và UFC là những đối thủ khốc liệt trong việc mang đến cho người xem những trận đấu hành động hay nhất. Với việc sáp nhập WWE-UFC, mọi thứ càng trở nên nóng hơn khi người hâm mộ tiếp tục so sánh các ngôi sao của hai hạng đấu một cách nhiệt tình hơn. Gần đây đã có sự so sánh giữa Jon Jones của UFC và Cody Rhodes của WWE.

Mới đây, Jon Jones bị rách ngực khiến anh phải nghỉ thi đấu gần 8 tháng. Khi trận đấu tranh đai của anh ấy với Stipe Miocic sắp diễn ra còn vài tuần nữa, người hâm mộ rất thất vọng khi nhận được thông tin cập nhật về chấn thương từ Dana White. Chủ tịch UFC tiết lộ nhà vô địch chính thức bị loại khỏi UFC 295.


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Dana White (@danawhite)

Sự việc này khiến người hâm mộ so sánh với Cody Rhodes, người cũng bị rách cơ ngực vào năm 2022. Dù đang rất đau đớn nhưng anh vẫn quyết định xuất hiện tại WWE Hell In A Cell và thi đấu một trận tuyệt vời với Seth Rollins. Anh ấy không chỉ xuất hiện mà còn được coi là người giỏi hơn trong trận đấu sự kiện chính.


Người hâm mộ không thể kiểm soát bản thân và sử dụng mạng xã hội để bày tỏ cảm xúc của mình. “Nghe này, tôi không nói Jon Jones là một tên khốn, tôi chỉ nói rằng khi Cody Rhodes bị rách bụng, anh ấy vẫn xuất hiện trong trận đấu Hell in a Cell”, một người hâm mộ viết. “Cody Rhodes cứng rắn hơn Jon Jones”, một người khác viết.

người hâm mộ so sánh Cody Rhodes với Jon Jones (Credit: Bleacher Report, X)

Người hâm mộ cũng đang yêu cầu Jon Jones”để thực hiện buổi biểu diễn của Cody Rhodes.” Trong khi nhiều người nghĩ rằng giải đấu UFC của Jon Jones đã kết thúc, một người hâm mộ đã khẳng định rằng không phải vậy. Trích dẫn ví dụ của Cody Rhodes và John Cena, ông tin rằng đó là “Không phải la tận cung của thê giơi” cho Jones.


Điều gì đã thúc đẩy Cody Rhodes đối đầu với Seth Rollins?

Cơ ngực bị rách của Cody Rhodes thật kinh khủng khi xem. Phần ngực bên phải phủ đầy màu đỏ và đen cho thấy mức độ vết thương của American Nightmare. Với trận đấu sự kiện chính PLE với Seth Rollins, anh ấy đang tự hỏi liệu mình có nên bước vào lồng hay không.

video YouTube


Lúc này vợ anh đã đến giải cứu. Nói chuyện với Chris Van Vliet, Brandi Rhodes nhớ lại toàn bộ cuộc trò chuyện liên quan đến chấn thương cơ ngực của Cody. Tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ và nói từ kinh nghiệm của mình, Brandi gợi ý rằng nếu không có gì có thể tồi tệ hơn thì cô nên tiếp tục trận đấu.

Chà, nếu tình huống này không có gì tồi tệ hơn nếu bạn cảm thấy hài lòng về điều đó thì tôi cũng xin chúc phúc cho bạn.“, cô nói. Brandi cũng nghĩ đến những người hâm mộ đang háo hức theo dõi trận đấu được chờ đợi từ lâu.”Những người đó mong đợi bạn. Mọi người mua vé xem buổi biểu diễn để xem sự kiện chính có sự tham gia của Cody và Seth. Đúng vậy, nếu bạn có thể làm được thì hãy làm đi,” anh ấy nói.


Kết quả là Cody Rhodes bước lên võ đài trong bộ trang phục màu xanh trắng lấp lánh. ẩu đả giữa đám đông lớn, dù bị thương nặng nhưng Cody vẫn có thể tiếp tục thể hiện kỹ năng của mình trong gần 24 phút. Cuối cùng, anh đã ghim được Seth Rollins, nâng cao vị thế của mình hơn nữa trong mắt người hâm mộ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *