Cody Rhodes nghi ngờ lựa chọn nghề nghiệp của mình sau khi xem Randy Orton gây ra thảm họa bằng sức mạnh bình thường bên ngoài của mình

WWE

Cơn ác mộng Mỹ Cody Rhodes chắc chắn là một trong những điểm thu hút lớn nhất ở WWE. Tuy nhiên, điều đó không phải lúc nào cũng đúng, vì lần thăng hạng trước đây của anh ấy ở Stamford không thành công như anh ấy mong muốn và đó là lý do tại sao anh ấy rời công ty vào năm 2014 để tạo dựng tên tuổi cho mình.

Quảng cáo

Sự cống hiến của Rhodes một lần nữa mở ra cánh cửa WWE cho anh, và cuối cùng anh đã trở lại tại WrestleMania 38. Mặc dù sự chăm chỉ của Cody đã giúp anh đạt được nhiều thành công trong ngành nhưng anh vẫn nghi ngờ sự lựa chọn nghề nghiệp của mình trong những năm đầu. Điều này xảy ra sau khi anh nhìn thấy Randy Orton tàn phá sức mạnh đáng kinh ngạc của mình.

Vụ việc xảy ra ở Cape Town, Nam Phi, khi The American Nightmare gặp The Viper lần đầu tiên. Khi hành động của Orton thể hiện sức mạnh mà anh ta sở hữu, Cody cảm thấy không chắc liệu bản thân anh ta có thực sự đủ tố chất để trở thành một đô vật chuyên nghiệp cừ khôi hay không.

Quảng cáo

Chia sẻ chi tiết về những gì thực sự đã xảy ra, Rhodes nói: “Tôi bước qua phòng tắm nam và anh ấy đang cầm bồn tiểu và anh ấy nói, này Code, nhìn này. Và anh ta kéo toàn bộ bồn tiểu ra khỏi tường. Tôi thích tấm thạch cao bên ngoài của con người xé toạc thứ lũ lụt vừa quét ở sảnh, và anh ấy cười.”

Khi người đàn ông 38 tuổi ngạc nhiên trước sức mạnh của The Viper, anh ta nghi ngờ tiềm năng trở thành một đô vật chuyên nghiệp của anh ta. Tuy nhiên, nhìn vào những thành công trong sự nghiệp của anh ấy, có thể nói anh ấy đã đưa ra quyết định đúng đắn khi tiếp tục hoạt động giải trí trong làng đấu vật chuyên nghiệp.

Quảng cáo

Randy Orton và Cody Rhodes có mối tình lâu năm bên nhau

Sự cố kịch tính này xảy ra trong những năm đầu trong sự nghiệp của Cody, nhưng sau đó trong nhiệm kỳ thăng hạng ở Stamford, anh đã có một lịch sử lâu dài với Randy Orton. Từ việc cạnh tranh với tư cách là đối tác trong nhóm gắn thẻ cho đến những cuộc cạnh tranh khốc liệt, cả hai đều làm mọi thứ có thể trong cuộc hành trình của mình.

Lịch sử của Cody và Randy bắt nguồn từ lần ra mắt The American Nightmare trên WWE RAW vào ngày 16 tháng 7 năm 2007, khi anh đối đầu với The Viper. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ bắt đầu vào năm 2008, khi Rhodes và cộng sự của anh, Ted DiBiase, hợp lực với Randy để trở thành một phần của The Legacy. Tuy nhiên, sau khoảng hai năm, hành trình trở thành đối tác của họ kết thúc vào năm 2010.

Quảng cáo

Sau đó, hai ngôi sao WWE đã thi đấu với nhau nhiều lần, trong đó The Legend Killer hầu hết đều giành chiến thắng. Trận đấu cuối cùng của các cựu binh với nhau là vào năm 2014, khi Orton và Batista đánh bại Cody và anh trai của anh ta, Goldust, trong một trận đấu đồng đội. (Qua: Đấu vật TJR)

Kể từ khi The American Nightmare quay trở lại chương trình quảng bá có trụ sở tại Stamford vào năm 2022, nhiều người đã kêu gọi đổi mới sự cạnh tranh này, nhưng điều đó đã không xảy ra. Với việc sự trở lại trong võ đài của Randy vẫn chưa được biết, có vẻ như chúng ta sẽ không sớm nhận được mối thù này. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị để xem liệu chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu có thực sự thu hút anh ấy sau sự trở lại được chờ đợi từ lâu của The Viper hay không.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *