Cody Rhodes vẫn tham gia với AEW với tư cách là Ngôi sao WWE nổi bật trong AEW Fight Forever

WWE

Cody Rhodes là một trong những sức hút lớn nhất trong thế giới đô vật chuyên nghiệp ngày nay. Kể từ khi anh ấy chuyển từ AEW sang WWE vào năm ngoái, The American Nightmare đã trở thành tiêu đề với những mối thù và trận đấu của anh ấy. Trên thực tế, anh ấy là người có thị trường nhất hiện nay cho WWE vì sức hút hoàn hảo và sức mạnh ngôi sao của anh ấy. WWE cũng đã tính đến sự nổi tiếng của Cody bằng cách giới thiệu anh ấy trong dự án mới nhất của họ.

Đầu năm nay, WWE đã công bố trò chơi điện tử chính thức của họ “WWE 2K23.” Và Cody Rhodes đã chính thức được công bố là một nhân vật điều khiển được. Vì anh ấy không có trong phiên bản trước của trò chơi WWE 2K, nên người hâm mộ đang háo hức chờ đợi để chơi với tư cách là Cody trên bảng điều khiển của họ. Và khi trò chơi phát hành vào tháng 3 năm 2023, Rhodes sẽ chính thức trở lại với trò chơi điện tử WWE sau sáu năm.

Trong khi đó, cùng với việc chính thức có mặt trong trò chơi WWE, The American Nightmare trước đó đã được thông báo là sẽ có mặt trong trò chơi điện tử AEW sắp tới. Vào tháng 11 năm 2020, AEW thông báo hợp tác với nhà phát triển trò chơi điện tử Yuke’s. Công ty được biết đến nhiều nhất với công việc của họ trên sê-ri WWE 2K, để tạo ra các trò chơi đấu vật mới. Ngoài ra, Cody còn là một trong những EVP của công ty, và Tony Khan không bỏ qua những đóng góp của anh.

Trò chơi điện tử sau đó được đặt tên là “AEW Fight Forever.” Hơn nữa, trò chơi nhằm mục đích cung cấp cho người hâm mộ trải nghiệm đấu vật thay thế. Và nắm bắt được tinh thần của đội hình và phong cách năng động của AEW. Kenny Omega đã thông báo về việc phát hành trò chơi trong năm nay. Và với việc ra mắt, Cody sẽ là một trong số ít đô vật xuất hiện trong hai trò chơi đấu vật khác nhau với các chương trình khuyến mãi khác nhau trong cùng một năm.

Ngày phát hành trò chơi điện tử AEW Fight Forever và tại sao Cody Rhodes vẫn ở trong đó?

Sau nhiều năm chờ đợi, trò chơi điện tử chính thức đầu tiên của AEW cuối cùng cũng được mong đợi sẽ sớm ra mắt. Ngày phát hành dự kiến ​​của trò chơi được cho là ngày 29 tháng 6 năm 2023. Hơn nữa, thông báo được đưa ra bởi đô vật và EVP của AEW, Kenny Omega. Omega cũng cân nhắc tại sao Cody Rhodes vẫn tham gia trò chơi ngay cả sau khi rời AEW để đến WWE.

Cody Rhodes với Kenny Omega (tín dụng-WrestleTalk, Post Wrestling)

Trong khi nói chuyện với Sports Illustrated, Kenny nói, “Điều này có thể khiến mọi người ngạc nhiên, nhưng Cody vẫn ở trong cuộc chơi”. Tôi rất mong muốn đảm bảo rằng di sản và vị trí của anh ấy trong công ty được bảo toàn”.

Với nhận định đó, có vẻ như AEW không muốn gạt bỏ đóng góp của Cody trong việc xây dựng công ty từ đầu. Rhodes là một trong những đô vật đầu tiên được công ty ký hợp đồng vào năm 2019. Và anh ấy cũng tham gia vào việc phát triển các trò chơi điện tử sắp ra mắt kể từ năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *