Coffeezilla tiết lộ “Scamcoin” trị giá 100 triệu đô la của Andrew Tate, G Top xóa Tweet sau đó

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Andrew Tate đã ra mắt tiền điện tử trong một bài đăng hiện đã bị xóa trên X.
  • Điều này xảy ra vài tháng sau khi anh ấy tuyên bố sẽ không hỗ trợ tiền điện tử.

Cựu võ sĩ kickboxing chuyên nghiệp Andrew Tate đã rút lại lời hứa ban đầu của mình là không bao giờ hỗ trợ tiền điện tử. Trong một bài đăng hiện đã bị xóa trên X, Tate tuyên bố rằng anh ấy đã sẵn sàng phát hành một loại tiền điện tử và thậm chí còn đầu tư 100 triệu đô la tiền của chính mình vào đó. YouTuber Stephen Findeisen, hay còn được biết đến với cái tên Coffeezilla, đã theo đuổi Tate ngay khi anh đăng bài về tiềm năng của tiền điện tử.

Trong bài đăng đã bị xóa của mình, Tate đã vạch ra kế hoạch thu hút các thành viên trong “trường đại học” trực tuyến của mình tham gia đợt bán trước sớm. Anh đã viết, “Nếu tôi tung ra một đồng xu và hỗ trợ nó bằng 100 triệu tiền của chính mình và không bao giờ bán. Sau đó, tôi sẽ cho phép các thành viên của universiti.com tham gia sớm với mức chiết khấu và sau đó vì tôi là người nổi tiếng nhất còn sống nên tôi sẽ quảng cáo nó ở khắp mọi nơi để tất cả các bạn đều kiếm được tiền.

“Bạn phải gọi tôi là ‘Top G- Chữ G là viết tắt của tiền điện tử’ mỗi khi bạn tweet với tôi. 50 nghìn lượt tweet lại và đó là một thỏa thuận.”

Theo báo cáo, bài đăng trên X đã đạt hơn một triệu lượt xem trước khi bị xóa. Đáng lẽ Tate phải xóa nó do phản ứng dữ dội của người hâm mộ. Nhân vật gây tranh cãi trên mạng đã nhận được phản ứng dữ dội từ Coffeezilla. Findeisen cũng là một trong những người đầu tiên chỉ trích Logan Paul vì tranh cãi về CryptoZoo của anh ấy.

Đề cập đến lời hứa trước đó của mình, Coffeezilla đã viết trên X, “Andrew Tate đang tung ra tiền điện tử lừa đảo. Năm ngoái: “TÔI KHÔNG CÓ LIÊN QUAN ĐẾN BẤT KỲ MỌI TIỀN TỆ NÀO… Tôi không cần phải cướp người hâm mộ của mình””

Theo CoinGape, Tate cũng được liên kết với token meme được phát hành vào tháng 5 năm 2023. Báo cáo cũng nói rằng anh ấy điều hành một khóa học về tiền điện tử tại ‘trường đại học trực tuyến’ của mình.

Andrew Tate tuyên bố ông sẽ không hỗ trợ tiền điện tử

Vào tháng 5 năm 2023, khi được liên kết với tiền điện tử, Tate đã tìm đến X để tạo khoảng cách. Anh đã viết, “Tôi không hỗ trợ sh*tcoin. Tôi không phải là kẻ lừa đảo như những ‘người có ảnh hưởng’ khác. Tôi không cần phải cướp người hâm mộ của mình.”

Hơn nữa, ông tuyên bố, “TÔI KHÔNG CÓ LIÊN QUAN ĐẾN BẤT KỲ MỌI MẬT MẬT NÀO.”

Tate không làm mất uy tín của tiền điện tử. Tuy nhiên, anh ấy đã chỉ trích những người có ảnh hưởng đã lợi dụng lượng người hâm mộ theo dõi họ để kiếm tiền nhanh chóng.

Mặc dù cựu vô địch thế giới kickboxing có hàng triệu người hâm mộ nhưng uy tín của anh đã bị ảnh hưởng nặng nề kể từ khi có những cáo buộc lớn về nạn buôn người và hiếp dâm nhằm vào anh. Vị trí tiền điện tử mới nhất của ông cũng làm suy yếu uy tín của ông. Người hâm mộ không hài lòng với việc anh ấy thất hứa, đây có thể là lý do khiến anh ấy xóa bài đăng gốc.

Người hâm mộ chỉ trích Tate vì quảng bá tiền điện tử

Nhiều người trên mạng không hài lòng với bài đăng về tiền điện tử của Tate. Nhiều người lấy X để chỉ trích cá tính trên mạng. Một người hâm mộ đã viết, “Có vẻ như anh ấy quyết định cần phải cướp người hâm mộ của mình.”

Một người hâm mộ khác đã viết, “Lol sự lừa dối nằm trong trái tim của người đàn ông này. Anh ta khoe khoang về việc đánh lừa mọi người trong những bối cảnh khác nhau.”

Người hâm mộ phản ứng với việc Andrew Tate ủng hộ tiền điện tử

Tate vẫn tham gia hợp pháp vào vụ án của anh ấy liên quan đến những cáo buộc chống lại anh ấy. Gần một tháng nay, lời xin đi thăm mẹ ốm của anh đều bị từ chối. Anh ấy vẫn ở Romania và gần đây anh ấy đã thua một lần kháng cáo khác chống lại phán quyết ngăn cản anh ấy rời khỏi Romania.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *