Colby Covington có bị thương không? Lời khuyên mới nhất về bảng xếp hạng UFC về Leon Edwards vs. Belal Muhammad 2 cho UFC 296

UFC

UFC 296 được coi là đêm giao tranh lớn nhất trong năm. Người hâm mộ rất háo hức được chứng kiến ​​sự kiện vào tháng 12. Sự kiện chính được tổ chức với sự góp mặt của Leon Edwards bảo vệ đai vô địch hạng Welterweight UFC trước Colby Covington. Tuy nhiên, có vẻ như sẽ có một số thay đổi bất ngờ trước UFC 296 và một lần nữa, đó là do chấn thương.

Ngày 25/10, một tài khoản ẩn danh đã chia sẻ bài viết cho rằng Colby Covington bị thương nặng và có khả năng Belal Muhammed sẽ thay thế anh. Ghi chú đã đọc, “Có tin đồn rằng Colby Covington bị thương nặng và Belal có thể ra sân đấu với Leon Edwards tại #UFC296”.


Leon Edwards hiện là nhà vô địch hạng Welterweight của UFC. Võ sĩ 32 tuổi đấu với Kamaru Usman lần cuối tại UFC 286 vào tháng 3 năm 2023 và anh đã thắng. Thử thách tiếp theo của anh ấy sẽ là Covington, 35 tuổinhưng những tin đồn mới nhất lại cho thấy điều ngược lại.


Người hâm mộ đã bị sốc sau khi tin tức được lan truyền. Nhiều người hâm mộ tin rằng việc Belal thăng hạng trên bảng xếp hạng có thể là dấu hiệu cho thấy điều tương tự. Một người hâm mộ tuyên bố, “Có lý do khiến họ đưa Belal lên hạng”. Một người khác nói, “Chà, bây giờ mọi chuyện sẽ thú vị đây. Có lẽ đó là lý do tại sao anh ấy được thăng chức”.

Nhiều người hâm mộ không vui; như ai đó đã viết, “Colby ổn, nhưng Leon đánh bại Belal dễ dàng hơn so với việc anh ta làm anh ta bị thương trong trận chiến vừa qua”. Một người khác nhảy vào và nói: “Chết tiệt, thực sự muốn xem Colby là nhà vô địch”.


Một số người hâm mộ cũng mừng cho Belal Muhammad. Một người hâm mộ bày tỏ sự phấn khích của mình và nói: “Belal cuối cùng đã trả thù được. Vẫn còn lỏng lẻo. Nhưng điều đó có thể thú vị”. Điều quan trọng cần lưu ý là không có xác nhận chính thức về tin đồn này. Người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi thông tin cập nhật từ Giám đốc điều hành UFC Dana White.

Colby Covington tụt hạng trên bảng xếp hạng hạng Welterweight của UFC

Colby Covington là cựu vô địch tạm thời UFC hạng Welterweight, người đang giữ thành tích vững chắc với 17 trận thắng và 3 trận thua. Anh ra mắt UFC vào ngày 23 tháng 8 năm 2014, với chiến thắng TKO ở hiệp đầu tiên trước Anying Wang. Trận chiến gần đây nhất của anh ấy là chống lại Jorge Masvidal vào ngày 5 tháng 3 năm 2022, nơi anh ấy đã giành được chiến thắng quyết định nhất trí.


Colby Covington vs. Belal Muhammad (Tín dụng- Đấu MMA)

Người hâm mộ đang rất mong chờ Colby’s trở lại hình bát giác sau một năm, nhưng bây giờ không chắc chắn. Lý do đằng sau sự không chắc chắn này là sự thay đổi đột ngột trong thứ hạng hạng bán trung của anh ấy. Colby Covington đã tụt xuống vị trí thứ ba, trong đó Belal Muhammed tiếp quản vị trí thứ hai.

Sự thay đổi vị trí này khá đột ngột và đặt ra câu hỏi về tương lai chiến đấu trước mắt của Colby. Khi nói đến Belal Muhammed (Kỷ lục MMA: 23-3,1), người ta nhìn thấy anh ấy lần cuối trong bát giác đấu với Gilbert Burns tại UFC 288, diễn ra vào tháng 5 năm 2023. Anh ấy đã liên tục giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu đó. năm trận gần nhất. Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra ở UFC 296? Chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *