“Con đường của tôi luôn khó khăn” – LeBron James thú nhận táo bạo về hành trình lên đỉnh NBA của anh ấy

Bóng rổ NBA

Những bình luận gần đây của LeBron James về những khó khăn anh phải trải qua trong sự nghiệp NBA đã khiến cộng đồng bóng rổ phản ứng dữ dội. Như nhiều người hâm mộ NBA giờ đây đã biết, Vua James là một trong những cầu thủ thành công và được công nhận nhất trong lịch sử NBA. Trong suốt 21 năm sự nghiệp NBA của mình cho đến nay, LeBron đã 10 lần lọt vào Chung kết NBA và có 4 chức vô địch.

Quảng cáo

Trong nhiều năm. số lượng người ủng hộ và chỉ trích ngôi sao Los Angeles Lakers đã tăng lên đáng kể. Trên thực tế, người ta có thể lập luận rằng LeBron đã vượt qua để trở thành một nhân cách toàn cầu và nổi tiếng thế giới.

Mặc dù người hâm mộ chắc chắn có thể nhớ lại những thành tích của anh ấy, nhưng những nỗ lực và hành trình lên đỉnh cao của anh ấy là điều không phải ai cũng biết. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì LeBron đã nói về con đường anh ấy đang đi và người hâm mộ cảm thấy thế nào về quan điểm của anh ấy.

Quảng cáo

Người hâm mộ NBA không đồng ý với tuyên bố của LeBron James về những khó khăn trong sự nghiệp của anh ấy

Để tóm tắt nhanh chóng sự nghiệp NBA lâu dài của LeBron James, anh đã được đưa vào giải đấu bởi Cleveland Cavaliers trong NBA Draft 2003. Anh ấy đã phải vật lộn để đưa đội vượt qua hậu mùa giải trong vài năm và cuối cùng đã lọt vào Chung kết NBA năm 2007. Tuy nhiên, , trận thua tệ hại trước San Antonio Spurs đã khiến anh quyết định gia nhập Miami Heat.

Ở đó, James đã giành được 2 danh hiệu sau 4 lần ra sân ở trận Chung kết trước khi trở lại Cavs. Anh đã dẫn dắt Cavaliers đến NBA Finals 4 lần nữa và giành chức vô địch NBA Finals 2016. LeBron sau đó đã mang tài năng của mình đến Los Angeles Lakers và giành chức vô địch cùng Anthony Davis vào năm 2020.

Mặc dù có vẻ như LeBron đã gặp khá nhiều may mắn khi trải qua giai đoạn sau mùa giải một vài lần trong sự nghiệp của mình, nhưng gần đây anh ấy đã tiết lộ rằng hành trình của anh ấy ở NBA có một chút khó khăn.

Quảng cáo

“Tôi ước gì mình có một con đường dễ dàng. Tôi đã xem rất nhiều trận bóng rổ trong đời và thấy một số đội đáng kinh ngạc…một số con đường dễ dàng hơn những con đường khác và có vẻ như con đường của tôi luôn là một thử thách khó khăn nhưng đó là vị trí mà tôi đã đặt mình vào. Tôi tiếp tục cuộc hành trình này trong suốt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình và đến cuối ngày, mọi chuyện sẽ trở nên ngọt ngào hơn khi bạn vượt qua được tất cả những chông gai dọc theo bụi hoa hồng.”

Mặc dù không thể phủ nhận rằng LeBron đã phải vượt qua rất nhiều để đạt được thành công trong sự nghiệp NBA của mình, nhưng một số người hâm mộ không tin vào câu chuyện này một cách mù quáng và cho rằng James đã thống trị hội nghị miền Đông yếu kém trong vài năm.

Quảng cáo

Bất chấp điều đó, tất cả những điều này vẫn còn gây tranh cãi và người hâm mộ NBA nên là người đánh giá tốt nhất. Rốt cuộc, chúng ta đã thấy LeBron phải vật lộn một chút để tìm kiếm thành công và khẳng định mình là huyền thoại NBA mà chúng ta biết ngày nay.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *