“Con đường đáng xấu hổ” của Clara Chia Marti đã khiến cô gặp rắc rối với mẹ của Gerard Pique

Bóng đá

Mẹ của Gerard Pique, bà Montserrat Bernabeu được cho là rất ghét Shakira và gây gổ với cô rất nhiều, tuy nhiên, mối quan hệ của bà với bạn gái mới của con trai mình, Clara Chia Marti, liệu có như vậy? Một báo cáo mới cho thấy rằng nó có thể tương tự. Montserrat bị cáo buộc đã nói chuyện với Clara về hành vi gian lận gần đây của cô ấy. Mẹ chồng không tán thành hành động của anh.

Về phía Shakira, có thông tin cho rằng Montserrat không hài lòng với việc nữ ca sĩ người Colombia hẹn hò với Pique vì chênh lệch tuổi tác. Anh có vẻ lo sợ Shakira sẽ thao túng Pique. Ông luôn bênh vực con trai mình. Người ta biết rất ít về điều này cho đến khi Shakira và Pique chia tay vào tháng 6 năm 2022. Kể từ đó, mối thù đã được công khai và nó trở nên hết sức xấu xí.

Shakira từng sống trong căn biệt thự ngay cạnh nhà của bố mẹ Pique, thậm chí còn định xây bức tường ngăn cách hai nhà. Anh ấy đã từng thổi phồng bài hát của mình, nơi anh ấy xúc phạm Pique và Clara. Ca sĩ người Colombia bị tố làm nhiều cách khiến bố vợ cũ khó chịu. Tuy nhiên, sự thù hận từ phía Montserrat cũng không ít.

Người ta tin rằng anh ta biết về hành vi gian lận của Pique. Anh giúp Pique che giấu chuyện ngoại tình với Clara với Shakira. Rõ ràng, điều này thậm chí đã dẫn đến một cuộc xung đột về thể xác giữa Montserrat và Shakira.

Bây giờ, sau khi Shakira chuyển đến Miami, vấn đề của Montserrat với Clara đã được đưa ra ánh sáng. Hãy cùng tìm hiểu thêm xem Clara đã làm gì khiến mẹ Pique buồn lòng.

Montserrat Benabeu không hài lòng với hành động của Clara Chia Marti khi Gerard Pique có mặt ở Miami

Kênh RCN đã đưa tin về việc Montserrat không hài lòng với Clara. Theo chương trình Tây Ban Nha “Tin đồn không thích” (thông qua Kênh RCN), “Bà Bernabeu sẽ không hài lòng với việc bạn gái mới của con trai mình tập trung sự chú ý của anh ấy một cách đáng xấu hổ, qua video.”

Trong khi Gerard Pique đang ở Miami để gặp các con Milan và Sasha, video của Clara ở Barcelona đã lan truyền như cháy rừng. Có thông tin cho rằng anh ta say rượu.

(Dịch- “Vì bạn thực sự thích video Clara khiêu vũ và vui vẻ với bạn bè nên tôi cũng sẽ tải video đó lên. Tôi hy vọng bạn thích bài hát mà tôi đã thêm vào, đó là một trong những bài hát yêu thích của tôi”)

Cũng trong chương trình tiếng Tây Ban Nha, người dẫn chương trình Javier Ceriani tiết lộ, “Chúng tôi sẽ cho bạn thấy Clara Chia điên rồ như thế nào. Anh ta đang uống rượu, nằm co chân trên sàn. Đây là Clara Chia thực sự, đây không phải là những gì chúng ta thấy với Pique, mọi thứ đều đơn giản. Đây là điều mà Shakira sợ hãi. Tất cả bạn bè của cô ấy đều là những gã săn trai, những kẻ say xỉn, những cô gái tiệc tùng.”

Danh tiếng của Clara dường như đã bị hoen ố nặng nề sau vụ rò rỉ video như vậy. Các báo cáo về Montserrat không thỏa mãn vì chúng chỉ đổ thêm dầu vào lửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *