Con gái 19 tuổi của huyền thoại quần vợt Steffi Graf không thể ngừng ăn mừng chức vô địch Wimbledon của Carlos Alcaraz

Quần vợt

Carlos Alcaraz có người hâm mộ trên khắp thế giới. Công việc gần đây của anh ấy tại Wimbledon đã thu hút sự chú ý của tất cả người hâm mộ. Anh ấy tương tác thân thiện với đám đông và giữ bình tĩnh trên sân đấu. Tay vợt số 1 thế giới sẽ có lịch thi đấu dày đặc trong tháng này khi anh thi đấu tại Hopman Cup. Người hâm mộ hẳn rất phấn khích khi chứng kiến ​​nhà vô địch sân cỏ gần đây áp đảo đối thủ trên sân đất nện.

Nhiều người hâm mộ của cô ấy tràn ngập mạng xã hội với hình ảnh và video của cô ấy ngay sau khi cô ấy giành chiến thắng trong trận chung kết. Người hâm mộ mới nhất của anh là Jaz Elle Agassi, con gái của cựu danh thủ Andre Agassi và Steffi Graff. Jaz không hoạt động nhiều trên các nền tảng mạng xã hội nhưng gần đây đã đăng một câu chuyện về chiến thắng của người Tây Ban Nha. Anh ấy không có bài đăng nào trên Instagram.

Con gái của Steffi Graf, Jaz Elle Agassi, chúc mừng Carlos Alcaraz (Tín dụng hình ảnh: Instagram)

Wimbledon đã gửi lời chúc mừng chiến thắng của Alcaraz; Jazz đã đăng lại. Agassi và Graff đã đề cập trước đó rằng trẻ em không bao giờ thực sự quan tâm đến quần vợt. Cặp vợ chồng nói rằng bọn trẻ được tự do theo đuổi sở thích của mình và họ sẽ không ép buộc chúng chơi quần vợt. Jaz đã thử chơi quần vợt nhưng lại có hứng thú với nghệ thuật.

Jaz Elle Agassi, con gái của Steffi Graff là ai?

Jaz 20 tuổi và có một anh trai, Jaden Agassi, sinh năm 2001. Jaden chưa bao giờ chơi quần vợt nhưng lại mê bóng chày. Cầu thủ 22 tuổi gần đây đã chơi trong Hội nghị All-Pac-12. Jaz là một vũ công được đào tạo bài bản và từng được chú ý trong các cuộc thi nhảy hip-hop. Cô cũng rất quan tâm đến thời trang và cưỡi ngựa.

“Jaz chơi quần vợt một chút, Jaden thì không nhiều lắm,” Graf nói trong một cuộc phỏng vấn cũ. “Chúng tôi chưa bao giờ thực sự đưa quần vợt vào cuộc sống của họ nhiều như vậy. Họ đã chọn một thứ khác mà chúng tôi rất ngạc nhiên… họ yêu nghệ thuật và âm nhạc của họ. Jaden đã thử nhiều môn thể thao khác nhau, bóng đá và những thứ khác và kết thúc với bóng chày. Chúng tôi nuôi dưỡng mong muốn và sở thích của họ,” anh ấy nói thêm.

Jaz cũng chơi gôn và đã được các tay gôn chuyên nghiệp, Jessica và Nally, hướng dẫn. Cả hai tay golf chuyên nghiệp đều là anh em của Sebastian Korda.

Andre Agassi, Steffi Graf, Jaz và Jaden (tín dụng Twitter)
Andre Agassi, Steffi Graf, Jaz và Jaden (tín dụng Twitter)

Agassi và Graf hẳn đã rất ngạc nhiên, bởi con gái họ là một fan hâm mộ của Carlos Alcaraz. Mặc dù hai đứa trẻ không chơi môn thể thao này, nhưng chúng chắc chắn gắn bó với nó. Cha mẹ của họ là những huyền thoại của trò chơi, và họ yêu thích môn thể thao này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *