Con gái của Brad Knighton Olivia Knighton là ai? Cựu ngôi sao MLS mất con gái 11 tuổi trong tai nạn chèo thuyền kinh hoàng

Bóng đá

Brad Knighton, cựu ngôi sao MLS và là huấn luyện viên mới của New England Revolutions, đang để tang cho cái chết của cô con gái 11 tuổi trong một tai nạn chèo thuyền kinh hoàng xảy ra hôm thứ Tư. Olivia Knighton bị chân vịt va phải khi rơi xuống nước, trong chuyến chèo thuyền liên vùng duyên hải ở Nam Carolina.

Olivia đang đi thuyền trên Intercoastal Waterway ở Little River, Horry County. Anh ấy nằm trong nhóm mười hai người lên chiếc thuyền dài 23 foot. Tai họa ập đến khi con thuyền va phải một ‘tòa nhà khổng lồ’ do một chiếc thuyền khác đi ngang qua. Chín người trong nhóm mười hai người đã rơi xuống nước khi sóng đánh vào thuyền của họ.

Học sinh lớp 5 của trường trung học Coelho nằm trong số những người rơi xuống nước, nhưng em là người duy nhất bị quạt đâm trúng. Anh ta được đưa đến Bệnh viện McLeod Seacoast, nơi anh ta chết vì vết thương của mình. Sở Tài nguyên Nam Carolina đã báo cáo toàn bộ vụ việc vào thứ Sáu. Theo sở, Olivia là nạn nhân duy nhất và cần điều tra thêm để hiểu sâu về vụ tai nạn. Bộ vẫn chưa nộp bất kỳ cáo buộc nào.

Brad Knighton đã đăng một lời tri ân dành cho con gái của mình trên trang Instagram của anh ấy. Anh đã viết, “Chúng tôi với tư cách là một gia đình vẫn đang quay cuồng trước sự ra đi đột ngột và bi thảm của cô con gái xinh đẹp và thông minh Olivia, trong một tai nạn chèo thuyền ngày hôm qua. Chúng tôi vẫn không thể tin rằng ánh sáng rực rỡ và tinh khiết của anh ấy đã bị lấy đi khỏi chúng tôi một cách đột ngột như vậy. Bằng cách nào đó, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua nó như một gia đình.”

Knighton đã trở nên nổi bật khi xuất hiện trong New England Revolution ở MLS trong 10 mùa giải ở vị trí thủ môn. Những suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi hướng đến gia đình trong thời điểm khó khăn này.

Gửi lời chia buồn tới Olivia Knighton

Sự cố khủng khiếp này đã làm rúng động nền bóng đá ở Mỹ. Những lời chia buồn và tưởng nhớ đã được gửi đến Olivia kể từ khi tin tức được công bố trong tuần này. Đội cũ của Brad Knighton, New England Revolution, đã đưa ra một tuyên bố chính thức về vụ tai nạn.

Một tuyên bố từ nhóm MLS đọc, “Olivia là một ánh sáng rực rỡ và tỏa sáng, người luôn hiện diện được yêu mến xung quanh cuộc Cách mạng trong suốt cuộc đời của cô ấy, luôn mang nụ cười ấm áp và tiếng cười đến Sân vận động Gillette và cơ sở tập luyện của chúng tôi khi cô ấy đến thăm. Sự ra đi đột ngột của anh ấy để lại một vết thương sâu trong trái tim chúng tôi.”

Brad đã đề cập đến tình yêu bóng đá của Olivia và cuộc Cách mạng New England trong thông điệp tưởng nhớ của anh ấy. Câu lạc bộ đã thể hiện sự tôn trọng của họ đối với gia đình Knighton bằng cách dành một phút mặc niệm trước trận đấu với New York Red Bulls tại League Cup. Người hâm mộ của câu lạc bộ đã thể hiện sự ủng hộ của họ trên mạng xã hội đối với cựu thủ môn và cô con gái xinh đẹp của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *