Con gái của Eminem, Hailie không thể nghỉ ngơi khi những bức ảnh gây tranh cãi của người nổi tiếng sao Hỏa bên bể bơi

Quyền Anh

Người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Andrew Tate đã trở thành một nhân vật gây chia rẽ trong thời hiện đại. Những bình luận kỳ thị phụ nữ và những bình luận gây tranh cãi khác của anh ấy đã nhận được rất nhiều sự chú ý trong vài năm qua. Với anh trai Tristan Tate, ‘Đầu G’ đã sinh ra kẻ thù trong nhiều ngành khác nhau từ chính trị đến âm nhạc, bao gồm cả “Thần Rap” Eminem.

Kể từ khi chính quyền Romania bắt giữ cặp đôi này vào năm ngoái, anh em nhà Tate đã thống trị thế giới internet. Người Mỹ gốc Anh đã duy trì sự vô tội của họ trong suốt quá trình xét xử. Kể từ cuối tháng 3, cả hai vẫn bị quản thúc tại gia.

Vì anh em nhà Tate không thể rời khỏi khu nhà ở nên họ dành phần lớn thời gian cho Twitter. Thường xuyên chia sẻ về cuộc sống hàng ngày của họ và cập nhật cho người hâm mộ về tiến trình bị bắt giữ, cả hai đã không giấu giếm kể từ khi rời khỏi bức tường nhà tù.

Mới đây, một tài khoản Twitter có tên khó hàng ngày đăng ảnh Hailie Jade, con gái Eminem. Không bỏ qua một nhịp nào, Tristan đã trả lời bài đăng rằng, “Mỳ spaghetti của mẹ… đúng vậy.” Đối với những người hâm mộ không biết, Tristan đề cập đến lời bài hát “Đánh mất bản thân.” Đó là bài hát chủ đề trong bộ phim bán tiểu sử về Eminem mang tên “8 dặm.”

Hailie Jade là con gái của Eminem và vợ cũ Kimberley Scott. Hai người kết hôn vào năm 1999 và ly hôn hai năm sau đó vào năm 2001. Năm 2006, họ tái hôn nhưng lại ly hôn cùng năm. Trong những năm qua, một số rapper đã nhắm đến Eminem thông qua cô con gái 27 tuổi của anh, đặc biệt là Súng máy Kelly.

Cho đến nay vẫn chưa rõ ẩn ý đằng sau dòng tweet khó hiểu của Tristan Tate là gì. Tuy nhiên, anh ấy đã bắt đầu thu hút sự chú ý của Eminem, với nhiều người đã đốt cháy anh ấy trong các bình luận tweet nói trên.

Andrew Tate đã chọc ghẹo Eminem trong quá khứ

Cần lưu ý rằng đây không phải là lần đầu tiên anh em nhà Tate nói về một người thân thiết với người chiến thắng giải Grammy. Chỉ vài tuần trước khi trở thành một phần của một trong những vụ án được theo dõi nhiều nhất thời gian gần đây, Andrew đã trực tiếp mổ xẻ Eminem qua tweet. Vào ngày 9 tháng 12, cựu vô địch kickboxing 4 lần đã tweet, “Tôi muốn phần của mình vì vậy hãy cho tôi mọi thứ bạn có.”

Một người hâm mộ đã nắm bắt cơ hội để chia sẻ một đoạn video mà anh ấy đã chỉnh sửa về thần tượng gây tranh cãi của mình. Tuy nhiên, đoạn video dài 16 giây không phù hợp với Andrew. Người đàn ông 36 tuổi châm biếm rằng anh không thích clip do người hâm mộ tạo ra vì có một bài hát của Eminem trong nền. Bài hát là một bản hit năm 2002 của huyền thoại hip-hop Detroit có tựa đề “Hát tạm thời”.

Trả lời một chỉnh sửa của người hâm mộ, Andrew nói, “Không thích eminem. Anh ấy là một Crybaby. HAYLEY HAYLEY HAYLEY anh, anh đã im lặng 30 năm rồi sao?” Ngay sau đó, một nhóm cổ động viên đã tiến lên để bảo vệ Slim Shady. Một người dùng cũng bình luận, “Eminem là Top Top G, bạn đang nói gì vậy tôi yêu bạn cho đến nay …”

Andrew, người đã nổi tiếng chỉ sau một đêm vì những ý kiến ​​​​gây tranh cãi của mình trong quá khứ, đã thấy mình bị cấm trên các nền tảng truyền thông xã hội lớn. Tuy nhiên, đây không phải là người nổi tiếng đầu tiên Tate xúc phạm cô trên mạng xã hội. Trước đây anh ấy đã nhận xét về Robin Williams, Kylie Jenner, Rihanna và Demi Lovato, trong số những người khác.

Tại một thời điểm, Twitter đã bị cấm ‘Đầu G’ do quan điểm gây tranh cãi của anh ấy về phong trào #MeToo. Tuy nhiên, sau khi được mua lại bởi Elon Musk vào năm 2022, nền tảng này đã khôi phục tài khoản của Andrew. Kể từ đó, Andrew đã tiếp tục sử dụng trang tiểu blog làm nền tảng cho “Tự do ngôn luận,” trong khi luôn hút lại một lượng nhiệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *