Con gái của Serena Williams Olympia xấu hổ về người mẹ đang mang thai của cô ấy “Một lần nữa”

Quần vợt

Serena Williams đang có một cuộc phiêu lưu ngoài sân đấu với gia đình. Cô đang mang thai đứa con thứ hai và có niềm vui bất tận với cô con gái năm tuổi Olympia. Anh chia sẻ mối quan hệ thân thiết và yêu thương với con gái mình.

Serena thường bày tỏ tình yêu và sự ngưỡng mộ sâu sắc dành cho con gái mình một cách công khai và trên mạng xã hội. Serena thường chia sẻ ảnh và khoảnh khắc với Olympia, thể hiện mối quan hệ bền chặt của họ.

Nhà vô địch Grand Slam 23 lần đã chia sẻ một bài đăng cho thấy sự trung thực của con gái cô. Nó cho thấy rằng trẻ em không có bộ lọc và trung thực ở bất cứ đâu chúng đến. Olympia xuất hiện trong nhiều video của cô ấy trên mạng xã hội. Anh ấy có vẻ thích khoảng thời gian khi Serena bận rộn làm video của cô ấy và rất vui khi được đóng một số vai khách mời.

Cách đây vài tuần, Serena cũng chia sẻ một khoảnh khắc đáng xấu hổ khác trong đời với bộ tóc giả. Cô ấy tiếp tục nói về việc điều chỉnh cổ khi đội tóc giả. Anh ấy đề cập rằng nó không được đính kèm và đặt bàn để điều chỉnh. Người đó bắt đầu điều chỉnh, và bộ tóc giả bung ra, khiến Serena xấu hổ.

Điều tiếp theo tôi biết, anh ấy đặt tôi lên bàn, và anh ấy đang cố định tôi, và tôi đang nghĩ, “Ôi Chúa ơi, ôi Chúa ơi, đừng, đừng, đừng buông ra”, và anh ấy điều chỉnh cổ của tôi, và bộ tóc giả của tôi bay ra,” Serena nói. Người hâm mộ thích thú với những câu chuyện hậu trường và liên quan đến những trò đùa của trẻ em.

Serena Williams chia sẻ thói quen nịt bụng khi mang thai lần 2

Người phụ nữ 41 tuổi gần đây đã đăng một video lên YouTube khoe bụng bầu. Video bắt đầu bằng hành động nói Olympia! Sau đó, Serena giải thích các sản phẩm chăm sóc da khác nhau mà cô ấy sử dụng. Anh ấy cũng giải thích thêm về các sản phẩm nên được sử dụng để tránh rạn da.

Cựu số một thế giới đã bắt đầu kênh YouTube của mình cách đây hai tháng và có cả con gái của anh ấy trong đó. Anh ấy có hơn mười lăm nghìn người đăng ký và đã tải lên bốn video cho đến nay. Cô ấy sẽ tải lên thường xuyên và chúng ta có thể mong đợi nhiều nội dung hơn từ Serena và gia đình cô ấy. Người hâm mộ sẽ quan tâm hơn khi biết về câu chuyện của Serena và Olympia.

Serena cố gắng trở thành một hình mẫu tích cực cho Olympia, thấm nhuần các giá trị của sự chăm chỉ, quyết tâm và tự tin. Trong một cuộc phỏng vấn, Serena đã nhấn mạnh mong muốn của cô ấy đối với Olympia khi lớn lên khi biết rằng cô ấy có thể đạt được bất cứ điều gì mà cô ấy đặt ra.

Tay vợt từng 7 lần vô địch Wimbledon thừa nhận thách thức trong việc cân bằng giữa sự nghiệp và thiên chức làm mẹ. Tuy nhiên, anh ấy luôn nhấn mạnh rằng Olympia là ưu tiên hàng đầu của anh ấy. Serena đã đề cập đến việc Olympia đã mang lại niềm vui và sự hài lòng to lớn như thế nào cho cuộc sống của cô ấy, trân trọng những khoảnh khắc đặc biệt của họ bên nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *