Con gái của Shaquille O’Neal, Me’arah O’Neal cao 6 foot-4, có thể ném bóng rổ khi còn là học sinh trung học

Bóng rổ NBA

Người hâm mộ NBA đã bị sốc khi tìm thấy một đoạn video quay cảnh con gái của Shaquille O’Neal rê bóng rổ. Như nhiều người trong chúng ta có thể đã biết, các con trai của Shaq, Shareef và Shaqir, đã được chú ý vì có chung mong muốn chơi bóng rổ. Trên thực tế, Shareef đã bị Los Angeles Lakers bỏ lỡ cơ hội.

Tuy nhiên, không có nhiều thông tin về con gái của ông để so sánh. Điều này có ý nghĩa vì hầu hết người hâm mộ NBA đều biết rằng phụ nữ sẽ không thi đấu trong giải đấu và phải tham gia NBA. Tuy nhiên, chính những người hâm mộ này đã khá ấn tượng sau khi biết rằng Me’arah O’Neal gần đây đã chọn một quả bóng rổ. Hãy xem con gái khác của Shaq đã làm gì và nhiều thông tin khác về cú ném bóng này.

Shaquille O’Neal có bao nhiêu cô con gái?

Huyền thoại của Los Angles Lakers có 3 cô con gái. Đứa con cả tên là Taahirah O’Neal và hiện cô đã 26 tuổi. Taahirah là nhà phân tích truyền thông cho Pepsico. Con gái thứ hai của ông, Amirah O’Neal, 21 tuổi và đang chơi bóng rổ đại học cho LSU Tigers.

Điều đó để lại cho chúng tôi Me’arah O’Neal, mới 17 tuổi và đang học năm thứ hai trung học. Vào thời điểm đó trong cuộc đời, các chàng trai khá khó quản lý những cú ném bóng. Tuy nhiên, Taahirah đã cho thấy rằng cô ấy có khả năng đạt được điều tương tự. Người hâm mộ chỉ phát hiện ra sau khi video anh ấy cố gắng nhảy cầu được phát hành.

Như chúng ta có thể biết, Me’arah có một lực nâng tốt và có thể nắm lấy vành khi cố gắng lao xuống. Tuy không hoàn hảo nhưng đó vẫn là một thành tích đáng tự hào. Xét cho cùng, có rất ít nữ cầu thủ bóng rổ trong WNBA có khả năng làm được điều tương tự.

Me’arah O’Neal không chỉ có khả năng nhảy thẳng tốt mà còn có vẻ là một xạ thủ tầm xa tốt hơn nhiều so với cha mình. Hơn nữa, anh ấy đã được liệt kê là 6’4 và có thể tiếp tục phát triển khi anh ấy thực hiện cảnh quay của mình. Vì cô ấy chắc chắn có tiềm năng giành được WNBA, chúng tôi chúc cô ấy và những đứa trẻ O’Neal còn lại gặp nhiều may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *