“Còn nhiều câu chuyện để kể” – Chủ sở hữu Los Angeles Lakers, Jennie Buss có tin nhắn cho HBO sau khi hủy ‘Thời gian chiến thắng’

Bóng rổ NBA

Việc hủy chương trình HBO bất ngờ Thời điểm chiến thắng: Sự trỗi dậy của triều đại Lakers, Jeanie Buss đang hồi tưởng về một sự kiện đầu đời liên quan đến Pat Riley. Dành cho những ai chưa biết, Winning Time đã được thổi phồng rất nhiều khi ra mắt lần đầu. Tuy nhiên, bộ phim đã kết thúc chỉ sau hai mùa với lý do thiếu lượng người xem và vai diễn nhân vật có vấn đề là lý do dẫn đến kết thúc của bộ phim.

Quảng cáo

Dành cho những ai chưa biết, bộ phim dựa trên cuộc đời của Jerry Buss và nỗ lực trở thành chủ sở hữu đa số của Los Angeles Lakers. Vì Lakers từng rất thịnh hành trong những năm 1980 nên việc tạo ra loạt phim này là điều hợp lý vì những người hâm mộ Lakers trẻ tuổi sẽ không thể nhớ được sự vĩ đại mà đội của họ đã thể hiện trong quá khứ.

Jeanie gần đây đã được phỏng vấn sau khi chương trình bị hủy. Vì anh ấy là một trong số ít người từ thời đó vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay, Buss chia sẻ thêm cái nhìn sâu sắc về sự năng động giữa anh ấy và Pat Riley. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu những gì anh ấy đã nói.

Quảng cáo

Mối quan hệ của Jeanie Buss với Pat Riley là gì?

Trong khi nhiều người hâm mộ NBA thời hiện đại sẽ biết rằng Riley là Chủ tịch của Miami Heat, người hâm mộ có thể muốn biết rằng ông từng là huấn luyện viên NBA và đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của đội bóng này trong những năm 1980.

Pat Riley thực sự bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với tư cách là một cầu thủ NBA và cũng chơi cho Los Angeles Lakers. Ông gia nhập đội vào năm 1977 với tư cách là phát thanh viên cho Lakers và được thăng chức làm trợ lý huấn luyện viên vào năm 1979. Trong vòng vài năm, ông được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng và biến đội thành Showtime Lakers và huấn luyện họ giành được 5 chức vô địch NBA.

Vai trò của Riley đối với Lakers đã được nêu bật trong Winning Time. Tuy nhiên, Jeanie Buss cho rằng còn nhiều điều chưa được nói ra do cái kết quá đột ngột.

Quảng cáo

không đủ. Một số nữa. Còn nhiều câu chuyện để kể. Và giống như sự phát triển của Pat Riley… Nó được viết rất hay về mặt, bạn biết đấy, tôi đã có một trải nghiệm – và nó được thể hiện trong chương trình – nơi một ngày nọ, tôi đang đi dọc hành lang tại The Forum và tôi giống như ‘ Này, Riles.’ Và anh ấy thực sự đã ngăn tôi lại và nói ‘Jeanie, bây giờ tôi là Huấn luyện viên, bạn phải gọi tôi là Huấn luyện viên.’ Và nó giống như, ‘được rồi, sao cũng được.’ … Anh ấy thực sự đang ở nơi anh ấy muốn. Và anh ấy sẽ đứng vững. Và thật là đúng thời điểm và địa điểm để một người có mặt ở đúng nơi.”

video YouTube

Không thể phủ nhận rằng mối quan hệ giữa Jeanie Buss và Pat Riley đã thay đổi đáng kể theo năm tháng khi cô vươn lên vị trí hiện tại. Mặc dù Winning Time bị chỉ trích vì thiếu độ chính xác và quay phim kém, Jeanie Buss cảm thấy rằng nó được viết tốt và đề cập khá tốt đến thời điểm thay đổi.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *