“Con trai bạn không chấp thuận” – Jordan Peterson bị bỏng sau khi dán nhãn cho Andrew Tate là “Dạng sống thấp nhất”

Quyền Anh

Jordan Peterson đã trả lời cuộc phỏng vấn gây tranh cãi của Andrew Tate do Tucker Carlson thực hiện. Nhà tâm lý học người Canada đã chỉ trích cựu võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp vì những gì anh ta đã làm và nói. Mặt khác, nhiều người nổi tiếng cũng đã lên tiếng chống lại Carlson vì đã cung cấp phương tiện để Andrew tự vệ.

Tate bị buộc tội r**e, buôn người và thành lập một tổ chức tội phạm chỉ vài tuần trước. Nhân vật truyền thông gây tranh cãi hiện đang bị quản thúc tại gia. Carlson, người đã bị Fox News sa thải vào tháng 4, đã tới Romania để thực hiện cuộc phỏng vấn.

Cuộc phỏng vấn cũng gây tranh cãi như hai người đàn ông. Trong cuộc phỏng vấn kéo dài hai tiếng rưỡi, Tate đã đưa ra những lời nói dối có thể kiểm chứng được. Anh ta dường như không quan tâm đến thực tế là bằng chứng thuộc phạm vi công cộng chống lại những gì anh ta tuyên bố. Tuy nhiên, chủ nhà của anh ta cũng không quan tâm đến anh ta.

Khi được hỏi anh ta bị buộc tội gì, Tate tuyên bố, “tuyển gái làm video TikTok để ăn cắp tiền từ lượt xem TikTok.”

phóng viên Alessandra Bocchi tweet về cuộc phỏng vấn và cách Tate liên quan đến nhiều lời nói dối trong thời gian đó. Anh ấy đã đăng video và viết, “Andrew Tate bị buộc tội bóc lột tình dục, thao túng tình cảm, dắt mối, lạm dụng tình dục và đánh đập phụ nữ.

Nhiều như anh ấy thừa nhận trong đoạn phim dưới đây. Kinh doanh webcam s*x là cách anh em nhà Tate xây dựng khối tài sản khổng lồ của họ. Đó là thứ họ nói.

Tucker Carlson, một người đàn ông được cho là truyền thống của gia đình, đã rời Tate. Thậm chí nhấc nó lên. Nhiều người bảo thủ trực tuyến cũng vậy, những người thường xuyên hạ thấp và mắng mỏ phụ nữ là “đồ đĩ” và “ham vật chất”.

Hoàn toàn đạo đức giả.”

Peterson đã tweet câu nói này, “Ma cô. Điện tử và những người khác. Là dạng thấp nhất của sự sống.”

Tuy nhiên, người hâm mộ quan tâm nhiều hơn đến việc con gái của Peterson đã có một buổi tối hẹn hò với Tate.

Người hâm mộ chỉ trích con gái của Jordan Peterson vì hẹn hò với Andrew Tate

Con gái của Peterson, Mikhaila, đã thừa nhận có một buổi tối hẹn hò với Tate vào năm 2018. Họ đã lái xe hơi sang trọng của Tate và đến thăm các lâu đài ở Romania. Hình ảnh của cặp đôi cũng được lan truyền chóng mặt. Những bức ảnh được người hâm mộ đăng tải khiến Jordan nhớ đến người đàn ông mà con gái cô từng hẹn hò. Một người hâm mộ đã bình luận, “Con gái ông không đồng ý.”

Mikhaila, Giám đốc điều hành của Luminate Productions Inc., đồng thời là người dẫn chương trình “The Mikhaila Peterson Podcast”, đang làm rất tốt cho bản thân. Anh ấy cũng có một lượng lớn người theo dõi trên Instagram và YouTube.

Quá khứ của anh đã ám ảnh cha anh. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng cả Tate và Mikhaila đều chưa bao giờ xác nhận bất kỳ báo cáo nào về mối quan hệ của họ. Tate khẳng định rằng không có chuyện gì lãng mạn xảy ra giữa họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *