Con trai bí ẩn của Khamzat Chimaev là ai?

UFC


Khamzat Chimaev đã chứng tỏ mình là một trong những võ sĩ giỏi nhất trò chơi. Anh ấy sắp có chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp trước Kamaru Usman thông qua quyết định đa số. Trong cuộc phỏng vấn sau trận chiến, ‘Borz’ đã có một thông điệp hay về hòa bình thế giới. Hơn nữa, lần đầu tiên ông nói về con trai mình.

Khi nói chuyện với Daniel Cormier, Khamzat nói rằng anh có một cậu con trai ba tuổi đang đợi anh ở nhà. Ngoài ra, cô còn đề cập rằng cô rất đau lòng khi con trai khóc. Đây là lần đầu tiên ông nhắc đến con trai mình. Khamzat Chimaev kết hôn vào tháng 5 năm 2022 nhưng không có nhiều thông tin về vợ vì anh thích giữ bí mật.


Khamzat Chimaev cùng con trai Ramzan Kadyrov (trái), Khamzat Chimaev với Cody Gabrandt và con trai Ramzan Kadyrov (phải) (Credit X, YouTube)

Đây không phải là lần đầu tiên Khamzat thể hiện khía cạnh tình cảm và tình yêu dành cho trẻ em. Trong một sự kiện phỏng vấn ở quê hương Chechnya, anh đã xúc động và khóc khi gặp một người hâm mộ trẻ tuổi khi hỏi anh về ước mơ thời thơ ấu của mình.

Chimaev vừa đấu với một trong những võ sĩ hạng bán trung giỏi nhất thế giới, Kamaru Usman. Bất chấp 97% hàng phòng ngự của Usman xuất hiện, ‘Borz’ vẫn có thể hạ gục anh ta nhiều lần trong trận đấu của họ tại UFC 294. Hơn nữa, anh ta còn suýt hoàn thành ‘Cơn ác mộng Nigeria’ ở hiệp đầu tiên. Chimaev gặp một số vấn đề ở khâu tấn công nhưng anh ấy đã có thể vượt qua mối đe dọa lớn nhất của mình cho đến nay.


Khamzat Chimaev kêu gọi hòa bình thế giới trong bài phát biểu sau trận chiến

Sau chiến thắng nhọc nhằn trước Kamaru Usman, Chimaev có rất nhiều điều để nói trong bài phát biểu sau trận đấu. Trong khi giao lưu với DC, anh ấy đã thể hiện sự ủng hộ của mình đối với trẻ em ở Syria, Afghanistan, Palestine và Hoa Kỳ. Anh cho biết, anh không vui khi thi đấu trong lồng vì những xung đột đang xảy ra trên thế giới. Người thách đấu thuộc tầng lớp trung lưu nói: “Khi những đứa trẻ chết, thật khó khăn.

Hơn nữa, ông kêu gọi cả thế giới hướng tới hòa bình thế giới. Ông hy vọng rằng mọi người sẽ tử tế với nhau và sẽ có hòa bình trên toàn thế giới. Khamzat sau đó đã chia sẻ thông điệp về sự đoàn kết bằng cách nói: “Hồi giáo, Thiên Chúa giáo, Do Thái giáo, không sao cả, hãy ở bên nhau.”


Tóm lại, Khamzat không chỉ phát triển như một võ sĩ trong hình bát giác mà anh còn trưởng thành như một hình mẫu cho đất nước mình. Sau chiến thắng như thế này, anh sẽ là người tiếp theo đối đầu với người bạn của mình, Sean Strickland.


Bạn nghĩ gì về thông điệp mà Khamzat Chimaev đưa ra? Bạn nghĩ gì về màn trình diễn của anh ấy trước Kamaru Usman tại UFC 294? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *