Con trai của Michael Jordan Jeffrey Michael Jordan bây giờ ở đâu?

Bóng rổ NBA

Không nhiều người hâm mộ NBA sẽ nghe nói về Jeffery Michael Jordan. Đúng như tên gọi, Jeffery là con trai cả của huyền thoại Chicago Bulls Michael Jordan và hiện đã 34 tuổi. Chúng ta đã chứng kiến ​​nhiều đứa con của các ngôi sao NBA như LeBron James và Shaquille O’Neal thử sức với môn thể thao này và tiếp nối di sản của cha mình.

Mặc dù Bronny và Shareef vẫn còn trẻ hơn rất nhiều và chưa đầy 25 tuổi, nhưng có vẻ như thời của Jeffey với tư cách là một cầu thủ bóng rổ đã kết thúc. Đó là, giả sử nó bắt đầu. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những thành tựu và nỗ lực hiện tại của Jeffery Jordan.

Jeffery Jordan có chơi ở NBA không?

Vì Michael Jordan đã được chứng minh là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại không thể tranh cãi, nên chúng tôi cho rằng Jeffery sẽ có thể lọt vào NBA. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra. Mặc dù công bằng mà nói, Jeffery đã thử chơi bóng rổ từ rất sớm.

Jeffery chỉ được liệt kê ở 6’1 và dường như không có nhiều thể chất như Michael. Jeffery tốt nghiệp Học viện Loyola ở Chicago năm 2007 mà không có mối liên hệ thực sự nào với bóng rổ. Tuy nhiên, anh tiếp tục theo học chuyên ngành Tâm lý học tại Đại học Illinois. Bởi vì tài năng của anh ấy cũng phát triển trong thời gian này, Jeffery đã được trao học bổng thể thao toàn phần.

Vào ngày 24 tháng 6 năm 2009, Jeffery thông báo rằng anh ấy sẽ không chơi với đội nữa và sẽ theo đuổi cuộc sống bên ngoài bóng rổ. Không rõ điều gì đã gây ra sự thay đổi trong suy nghĩ của anh ấy. Chúng tôi sớm biết rằng anh ấy đang bắt đầu quan tâm đến thế giới doanh nghiệp.

Jeffery Michael Jordan đã thành công trong việc thực tập tại Nike và nhanh chóng tham gia chương trình đào tạo quản lý của Nike Inc. sau đại học. Đó là một dấu hiệu cho người hâm mộ trên toàn thế giới rằng con trai của Jordan rõ ràng sẽ không đi theo con đường mà anh ấy đã làm.

Gần đây, Jeffery đang sống ở Portland, Oregon và đồng sáng lập một nhóm tư vấn có tên là Jordan Avakian vào năm 2020. Anh ta cũng bị bắt vào năm 2021 vì hành hung nhân viên tại một bệnh viện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *