Con trai ngoài giá thú của Arnold Schwarzenegger phớt lờ thịt bò của mình với Sylvester Stallone với mối quan hệ của anh ấy với anh em nhà Stallone

Bóng đá

Arnold Schwarzenegger và Sylvester Stallone được biết đến là một trong những đối thủ nổi tiếng nhất ở Hollywood. Tuy nhiên, con cái của họ dường như đang ở một khóa học khác. Con trai của Arnold Joseph Baena đã xuất hiện trên podcast của con gái Stallone hạ thấp sự cạnh tranh nổi tiếng của họ.

Baena, người được sinh ra bởi quản gia của Arnold, Mildred Patricia Baena, không nhận được nhiều tình cảm từ những đứa trẻ khác của Arnold, như đã đưa tin. Arnold có năm người con, bốn người trong số họ với vợ cũ Maria Shriver và một người khác với Baena. Mặt khác, Sylvester cũng có 5 người con: 2 con trai từ cuộc hôn nhân đầu tiên và 3 con gái từ cuộc hôn nhân gần đây nhất với Jennifer Flavin.

Hai cô con gái của Stallone, Sophia và Sistine, là những người làm podcast. Podcast của họ được gọi là UNWAXED. Họ đã có nhiều khách mời nổi tiếng trên podcast của họ, bao gồm cả cha của họ là Sylvester và mẹ Jennifer Flavin. Một trong những vị khách nổi tiếng khác là Baena. Anh ấy là một phần của tập #65 có tựa đề ‘Những ông bố nổi tiếng với Joseph Baena.’ Tập này được phát hành vào tháng 1 năm 2022.

Joseph Baena trải lòng về mối quan hệ thân thiết mà anh và cha mình là Arnold Schwarzenegger chia sẻ

Đứa trẻ nổi tiếng nói về nhiều thứ trong podcast bao gồm thói quen tập thể dục của Baena, lịch sử hẹn hò, các bộ phim sắp ra mắt và thậm chí cả mối quan hệ của cô ấy với cha mình. Anh ấy đã cởi mở về việc bây giờ anh ấy thân thiết với bố như thế nào. Tuy nhiên, ban đầu anh ấy hơi lo lắng.

Anh ấy nói, “Tôi lớn lên cùng mẹ và luôn lo lắng, tôi không muốn mẹ nghĩ xấu về mình và nói: ‘Anh chàng này đang làm gì vậy? Anh ấy chỉ tiệc tùng mọi lúc.’

“Bây giờ nó giống như tuyệt vời. Tôi rất thân với bố và chúng tôi đùa giỡn về mọi thứ”.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Joseph Baena (@joebaena)

Đối với những gì họ nói về, Baena giải thích rằng cha cô có hứng thú với “kịch” trong cuộc sống của cậu ta. “Anh ấy kiểu như, ‘Hãy kể cho tôi nghe mọi thứ, kể cho tôi nghe về bộ phim, kể cho tôi nghe về các cô gái,'” anh ấy nói.

Baena cũng nói về việc cô ấy không có ý định thay đổi họ của mình mặc dù cô ấy có mối quan hệ tốt với cha mình. Ông đã giải thích, “Tôi chưa bao giờ có cái tên Schwarzenegger. Tôi nghĩ vấn đề thực sự là tôi không tập trung vào việc thay đổi nó. Tôi làm việc của riêng tôi. Tôi không nghĩ quá nhiều về nó.

“Tôi đã có họ rồi. Tôi đã làm rất nhiều và thành công và tiến về phía trước với các mục tiêu của mình. Đó là điều cuối cùng trong tâm trí tôi.”

Joseph Baena, 25 tuổi, người đã tham gia nhiều dự án khác nhau như ‘Chariot’, ‘Called to Duty’ và ‘Bully High’, có một số dự án khác đang chờ đợi bao gồm American Spark, do Michael Baumgarten đạo diễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *