Con trai út của Dana White Aidan White: Anh ấy có phải là võ sĩ MMA không?

UFC

Không ai nghĩ rằng Giải vô địch võ thuật tối cao (UFC) sẽ trở thành như ngày nay khi nó bắt đầu vào năm 1993. Chương trình quảng cáo đã thay đổi hoàn toàn thế giới võ thuật tổng hợp đã phát triển thành một ngành kinh doanh trị giá hàng tỷ đô la dưới thời Dana White.

White là Chủ tịch của UFC từ năm 2001 và đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa công ty đến mức thành công này. Ngày nay, UFC đã trở thành sàn đấu lớn nhất để các võ sĩ võ tổng hợp thể hiện tiềm năng của mình.

Ông chủ UFC từng nhiều lần bày tỏ tình yêu và niềm đam mê với bộ môn võ thuật đối kháng. Vì vậy, thật tự nhiên khi con trai ông có chung niềm đam mê với môn thể thao này.

Có vẻ như con trai của Dana White, Aidan White, cũng đang đi theo con đường tương tự và là một võ sĩ nghiệp dư, đồng thời cũng chơi bóng đá. Sinh vào tháng 7 năm 2002, Aidan đã xin cha cho tham gia một trận đấu quyền anh vào năm 2018.

Vì vậy, Aidan đã ra mắt quyền anh cùng năm đó tại Chương trình Quyền anh Ngày Thánh Patrick. Patrick ở giải trẻ Găng tay vàng. Thi đấu ở hạng cân 130 pound, anh đã giành chiến thắng trước Andre LeClerc. Dana White đã ở đó để hỗ trợ con trai và ghi lại toàn bộ sự kiện. Anh ấy cũng đăng bức ảnh tương tự trên phương tiện truyền thông xã hội của mình.

Aidan White có một chiến thắng quyền anh nghiệp dư nhưng anh ấy cũng quan tâm đến bóng đá. Anh ấy được cho là đã chơi môn thể thao này cho trường trung học của mình.

Dana White có bao nhiêu người con?

Chủ tịch UFC Dana White có hai con trai và một con gái với vợ Anne. Con trai lớn của anh ấy tên là Dana White III và anh ấy chơi bóng đá.

Cũng giống như anh trai mình, Aidan cũng bắt đầu với bóng đá và sau đó tỏ ra hứng thú với thế giới quyền anh. White đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật xa hoa cho con trai Aidan của mình cách đây vài năm và anh ta đã bị sa thải vì chi hơn 1 triệu đô la cho sự kiện xa hoa này.

Đứa con út của Dana White là con gái Savannah White. Tỷ phú không chia sẻ nhiều về nó trước công chúng.

Sự nghiệp bóng đá của Dana White III

Con trai cả của nhà lãnh đạo UFC là thành viên của đội bóng đá San Diego Toreros, nơi anh chơi phòng thủ với số áo 38.

Theo The San Diego Tribune, huấn luyện viên của Dana III đã mô tả anh ấy là người rất năng nổ và năng nổ xung quanh quả bóng. Họ còn tin rằng anh ấy có bản năng của một chiến binh ngay cả khi đang chơi bóng.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Dana White III (@danaiiiwhite)

Dana White cũng rất ấn tượng trước niềm đam mê thể thao của con trai mình và thậm chí còn nói rằng chiến đấu có ý nghĩa như thế nào với ông chủ UFC thì bóng đá cũng có ý nghĩa tương tự với con trai ông. Dana Jr. quá kính trọng nghề cha ông và tìm thấy động lực trong hành trình và câu chuyện thành công của mình.

Không có gì ngạc nhiên khi cả hai cậu con trai đều đam mê thể thao như cha của chúng. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị để xem liệu họ có quyết định thi đấu bên trong Octagon hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *