Conor McGregor bị lên án sau khi tuyên bố sẽ đánh bại thêm 5 võ sĩ UFC trước khi giải nghệ

UFC

UFC Charlotte đang ở phía sau chúng tôi và đó là một sự kiện tuyệt vời. Mặc dù là một thẻ đêm chiến đấu, nhưng chất lượng và sức mạnh ngôi sao trong chương trình có thể so sánh với một sự kiện PPV! Do đó, giống như tất cả các sự kiện khác, Conor McGregor lại có điều gì đó để nói.

Đêm đó, Matt “Người bất tử” Brown lấy Tòa án “Máy nghiền” McGee trong trận đấu sơ bộ diễn ra vào đêm đó. Cả hai võ sĩ đều là những cựu chiến binh được yêu mến của trò chơi và muốn cống hiến hết mình trong đêm. Tuy nhiên, Brown đã giao một cái đẹp KO từ McGee khi hiệp 1 còn một phút. Vì vậy, một KO có nghĩa là Brown hiện đang ở cùng với Derrick Lewis trong hầu hết các trận đấu loại trực tiếp trong lịch sử UFC.

Không có gì ngạc nhiên khi Conor McGregor tinh mắt ghi nhận thành tích của Brown. Thật thú vị, anh ấy cũng tuyên bố rằng bây giờ anh ấy cũng sẽ theo đuổi kỷ lục tương tự. Đưa lên Twitteranh đã viết, “Matt Brown, ở tuổi 42, hiện đang nắm giữ số KO cao nhất trong UFC với 13 KO. Anh ấy và “The Beast” Lewis gắn bó với nhau. Tôi hiện đang giữ 8 KO ở UFC, ở tuổi 34. Tôi có kỷ lục này.”

Mặc dù đã nghỉ thi đấu từ năm 2021, nhưng McGregor sẽ tìm cách quay trở lại con đường chiến thắng vào cuối năm nay. Bị gãy chân nghiêm trọng Dustin Poirier tại UFC 264, McGregor đã trải qua một chặng đường dài để hồi phục. huấn luyện với Michael Chandler trên TUF 31, Conor sẽ đối đầu với “Iron Mike” tại UFC PPV chưa được quyết định trong năm nay.

Conor McGregor tin rằng anh ấy có thể phá kỷ lục KO của UFC – người hâm mộ phản ứng!

Mặc dù Conor tin rằng anh ấy có thể giữ kỷ lục về số lần KO nhiều nhất trong lịch sử UFC, nhưng nhiều người hâm mộ nghi ngờ tuyên bố này. Mặc dù tay vợt người Ireland cảm thấy tuổi tác đang đứng về phía mình và anh ấy chỉ cần thêm 5 lần KO nữa, nhưng thực tế lại khác rất nhiều. Cho một, Conor đã không giành chiến thắng bên trong Octagon kể từ năm 2020. Ngoài ra, có những khoảng thời gian nghỉ dài giữa mỗi trận chiến.

Do chấn thương gần đây nhất của anh ấy, Sự nổi tiếng không có hoạt động giống như anh ấy đã thể hiện trong những ngày đầu của mình. Do đó, để đạt được kỷ lục KO, anh ấy cần phải hoạt động tích cực nhất trong suốt sự nghiệp của mình. Mặc dù anh ấy không có ý định nghỉ hưu sớm, nhưng đó có thể là một quyết định dành cho anh ấy. Giống, nhiều người cũng đặt câu hỏi về cam kết của anh ấy với UFC.

Phần lớn, người hâm mộ không tin rằng Conor vẫn có những gì cần thiết để đạt được kỷ lục UFC KO. Dù được đông đảo người hâm mộ yêu mến nhưng vẫn có những nghi ngờ về cơn đói của anh. Từng vô địch ở hai hạng đấu và kiếm được hàng triệu USD trong quá trình này, Conor dường như đã làm được tất cả. Vì vậy, một số người hâm mộ cảm thấy rằng anh ấy không còn mãnh liệt và khao khát như trước nữa.

Qua nhiều trận đánh lớn vẫn có thể xảy ra với anh ta ở nơi khác, sẽ rất thú vị để xem mọi thứ diễn ra như thế nào. Mặc dù không còn là võ sĩ như trước đây, McGregor dễ dàng trở thành một trong những võ sĩ có sức hút lớn nhất tại UFC. Nếu Conor trở lại với bất cứ thứ gì gần giống với võ sĩ mà anh ấy từng là, người hâm mộ sẽ rất hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *