Conor McGregor có vẻ sẽ thất bại tại TUF 31 khi đội Chandler dẫn trước 7-0

UFC

Đội Conor McGregor hiện đang có chuỗi trận thua 7-0 trước Đội Michael Chandler trong The Ultimate Fighter mùa 31. Jason Knight (22-7) đã mở rộng kỷ lục của Đội Chandler lên 7-0 trên The Ultimate Fighter 31 với chiến thắng nhanh chóng trước Landon Quinones (7-1-1) trong trận tứ kết áp chót của mùa giải.

Đầu hiệp đầu tiên, cả hai người đàn ông trao đổi những cú đấm cho đến khi Quinones thoát ra bằng hai chân và bị hạ gục. Knight nhanh chóng vật lộn để giành được armbar nhưng đã chuyển đổi thành thạo thành một đòn tam giác, và Quinones hạ gục chưa đầy một phút sau đó, khiến McGregor mất tinh thần.

Jason Knight đã thắng Landon Quinones với tỷ số 7-0 tại TUF-31. (Tín dụng- Twitter/@Jasonthekid23, MMA Junkie)

Như MMA Fighting đã đưa tin, sau khi Knight được tuyên bố là người chiến thắng, anh và McGregor đã trao đổi với nhau, Knight tuyên bố “thêm một trận thắng nữa” để hoàn thành cuộc càn quét. Knight sau đó nói với McGregor rằng anh ấy rất vui với chiến thắng của mình, họ vỗ tay và tiếp tục.

Sau cuộc trò chuyện đó, McGregor đã hỏi Chủ tịch UFC Dana White điều gì sẽ xảy ra nếu Đội Chandler thắng 8-0. Nhà sản xuất điều hành của chương trình gợi ý rằng họ nên hỏi các thành viên trong đội của Chandler xem họ có muốn tham gia một đội khác hay không, điều này có thể dẫn đến một số cuộc thảo luận thú vị.

Conor McGregor có một lời kêu gọi tuyệt vọng với Dana White sau khi thua 7-0 tại TUF 31

McGregor đã đưa Quinones trải qua một buổi đấu khẩu khó khăn trong tuần trước trận đấu. Tuy nhiên, cách tiếp cận mạnh mẽ này là vô ích và ngôi sao UFC lại bị đánh bại bởi huấn luyện viên của đối thủ, Chandler.

Conor rõ ràng lo lắng về khả năng quét sạch tiềm năng và tương lai của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên TUF, đưa ra chủ đề về điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy không có võ sĩ nào trong trận bán kết.

Conor McGregorDana White
Dana White và Conor McGregor (Tín dụng- Fox News, The Irish News)

“Chà, nó chưa bao giờ xảy ra trước đây. Chúng tôi sẽ xem liệu có ai muốn đến một đội khác hay không.” Nhà sản xuất điều hành của The Ultimate Fighter cho biết.

Hunter Azure bantam hạng No. 1 Đội Chandler sẽ cố gắng hoàn thành cuộc càn quét chống lại Rico DiSciullo của Đội McGregor vào tuần tới.

Sau TUF 31, Conor McGregor và Michael Chandler dự kiến ​​sẽ đấu vào một ngày không xác định trong một cuộc thi hạng cân hàn. Tuy nhiên, cuộc chiến vẫn chưa được công bố chính thức. Những cáo buộc tấn công tình dục gần đây chống lại McGregor đã khiến người ta nghi ngờ về sự nghiệp chuyên nghiệp trong tương lai của anh ấy.

Trong đêm chung kết của chương trình, người chiến thắng các chức vô địch hạng nhẹ và hạng gà sẽ chiến đấu để giành được hợp đồng UFC trị giá sáu con số. Không có ngày xác nhận cho cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *