Conor McGregor cuối cùng cũng tham gia USADA Pool, tiết lộ mốc thời gian trở lại và đối thủ trước buổi ra mắt Ultimate Fighter

UFC

Ngôi sao lớn nhất của UFC cuối cùng đã sẵn sàng để trở lại Octagon một lần nữa. Conor McGregor đã không ở trong lồng kể từ tháng 7 năm 2021, khi anh chịu trận thứ hai trong hai trận thua liên tiếp trước Dustin Poirier. Trong nỗ lực hồi phục sau chấn thương chân tai tiếng tại UFC 264, ‘Người khét tiếng’ đã phải ngồi bên lề một thời gian.

Ngay cả sau khi sửa chữa bánh xe bị hỏng của mình, McGregor vẫn dành thời gian nghỉ ngơi, quay những bộ phim lớn ở hãng phim và trải qua các kỹ thuật phục hồi bên ngoài sự chấp thuận của USADA. Quyết định thứ hai dường như đã ngăn Conor trở lại Octagon vì anh ấy vẫn chưa vào nhóm thử nghiệm ma túy.

Trong một cuộc phỏng vấn trực tiếp gần đây với Ariel Helwani, vận động viên rất thành công này đã làm sáng tỏ mọi thứ về MMA và hơn thế nữa. Người đàn ông 34 tuổi này thậm chí còn bày tỏ sự quan tâm đến việc chiến đấu cho BKFC, một vài tuần sau khi xuất hiện tại một trong những sự kiện của họ. May mắn thay cho người hâm mộ, Conor thậm chí còn đưa ra mặt trăng rằng anh ấy có khả năng sẽ quay trở lại lồng.

Conor nói, “Michael Chandler và tôi sẽ thi đấu vào cuối năm nay.” Sau đó, Helwani hỏi người Ireland liệu anh ta có bao giờ chiến đấu ở Ireland nữa không. McGregor nhanh chóng trả lời, “Vâng vâng. Tôi còn hai trận đấu trong hợp đồng của mình.”

Khi được hỏi liệu anh ấy có gọi đó là sự nghiệp sau khi hết hạn hợp đồng không, Conor chia sẻ: “Không, không có cơ hội. Tôi chưa bao giờ đi. Tôi sẽ không hoàn thành, tôi sẽ chỉ hiệu chỉnh lại. tôi sẽ hiệu chỉnh lại [the] cuộc thi.”

Nói chuyện với gương chiến đấu, McGregor đã tuyên bố rằng anh ấy đã giải quyết được vấn đề của mình bằng cách vào nhóm USADA. Conor nói, “Hết rồi anh. Đã xong. Vào cuối năm, tôi trở lại lồng sau khi thi đấu. tôi đang chuẩn bị sẵn sàng [and] sẵn sàng để đi.”

“[The fight against] Michael Chandler, nó sẽ được công bố trong The Ultimate Fighter. The Ultimate Fighter sẽ phát sóng trong vài ngày tới trên kênh ESPN, và khi nó phát sóng, chúng tôi sẽ có một ngày và nó sẽ được ấn định cho người hâm mộ.”

Conor McGregor vào lại nhóm thử nghiệm, USADA xác nhận

USADA (Cơ quan Chống Doping Hoa Kỳ) đã cập nhật lịch sử kiểm tra vào ngày 18 tháng 5. Dựa trên lịch sử, họ vẫn chưa kiểm tra Conor McGregor trong năm nay. Tuy nhiên, dựa trên những tin tức gần đây, Dubliner đang thực hiện những bước cuối cùng cần thiết để đánh dấu sự trở lại UFC.

Vào thứ Sáu, trong một tuyên bố với chiến đấu MMA, USADA xác nhận rằng Conor sẽ tham gia lại chương trình thử nghiệm ma túy trước trận đấu tiếp theo của anh ấy. Theo quy định của USADA, các vận động viên giải nghệ hoặc tự bỏ phân phải trải qua cuộc kiểm tra ma túy trong 6 tháng trước khi thi đấu trở lại.

“Gần đây chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với Conor McGregor, và như anh ấy đã xác nhận hôm nay trên các phương tiện truyền thông, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được giấy tờ sau khi nghỉ hưu của anh ấy và quay trở lại nhóm thử nghiệm của USADA ngay lập tức,” một quan chức USADA tuyên bố trong tuyên bố.

Người hâm mộ mong đợi ‘Người khét tiếng’ để khóa còi với huấn luyện viên TUF 31 Michael Chandler vào cuối năm nay. UFC vẫn chưa công bố ngày hoặc địa điểm. Vào thời điểm McGregor trở lại nhóm thử nghiệm, anh ấy sẽ đủ điều kiện để bước vào lồng một lần nữa vào tháng 11 hoặc tháng 12.

Chương trình khuyến mãi chưa công bố PPV cho tháng nào. Mặc dù cộng đồng MMA mong đợi họ trở lại Madison Square Garden ở thành phố New York vào tháng 11. Bạn nghĩ khi nào Conor trở lại hoành tráng? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *