Conor McGregor đã trở lại! “The Notorious” thông báo tái gia nhập nhóm thử nghiệm USADA sau phiên chiến đấu căng thẳng

UFC

Sau hơn hai năm ngừng hoạt động, có vẻ như cuối cùng chúng ta cũng đã tiến gần đến sự trở lại của Conor McGregor. Thông báo mới nhất của võ sĩ người Ireland trên Instagram đã khiến người hâm mộ phát cuồng vì về cơ bản nó đã xác nhận rằng anh ấy sẽ tham gia lồng bát giác trong sáu tháng tới.

McGregor đã đăng một số bức ảnh về quá trình tập luyện của mình và chú thích bài đăng: “Tìm mục tiêu của tôi. Đánh bại họ. Xuống địa ngục với hậu quả. Bạn sẽ đi xuống. Đây là một cuộc chiến. Ngày chiến đấu với @grozdevnikolay bóng bẩy. Luôn tranh cãi với anh chàng lén lút đó. Giao đồ của tôi cho Novitzky. Lăn qua… hẹn gặp lại con khốn làm việc nhẹ nhàng.”

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Conor McGregor Official (@thenotoriousmma)

McGregor ban đầu dự kiến ​​thi đấu vào năm 2023. Tuy nhiên, anh đã lỡ thời hạn tham gia nhóm thử nghiệm của USADA vào tháng 6. Theo quy định, các võ sĩ muốn thi đấu trong sáu tháng tới phải tham gia nhóm thử nghiệm USADA trước thời hạn. Việc McGregor không làm được điều đó đồng nghĩa với việc anh sẽ không thi đấu vào năm 2023 nữa.

Trong chú thích trên Instagram của mình, McGregor đã đề cập “Để đồ của tôi cho Novitzky.” Jeff Novitzky là Phó Chủ tịch phụ trách Sức khỏe và Hiệu suất Vận động viên tại UFC và McGregor đã thông báo rằng ông đã gửi mẫu của mình cho ông ấy để kiểm tra.

Trận đấu cuối cùng của McGregor sẽ diễn ra vào tháng 7 năm 2021 với Dustin Poirier. Cặp đôi này đã giành chiến thắng trong các trận đấu của nhau và trận đấu ba trận theo cách của Poirier. McGregor bị gãy chân dẫn đến chiến thắng TKO cho Poirier và khiến anh phải nghỉ thi đấu trong nhiều năm.

Với sự trở lại của The Notorious One đã được xác nhận, anh ấy sẽ đối đầu với ai? Micahel Chandler dường như là một phỏng đoán hiển nhiên, tuy nhiên, Tony Ferguson cũng đã đưa ra tuyên bố của mình.

Tony Ferguson và Michael Chandler là đối thủ tiềm năng của Conor McGregor trong trận chiến trở lại

Khi McGregor dự kiến ​​trở lại vào năm 2023, người ta tin rằng anh sẽ đối đầu với Michael Chandler. Các võ sĩ là huấn luyện viên của ‘The Ultimate Fighter 31’. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở TUF, họ dự kiến ​​sẽ đối đầu với nhau trong trận tái đấu với McGregor. Tuy nhiên, nó đã không thành hiện thực.

Cho đến nay, McGregor vẫn chưa xác định được đối thủ cho trận đấu trở lại của mình. Tuy nhiên, Chandler khẳng định trận đấu có thể diễn ra tại UFC 300 vào tháng 4 năm 2024.

Trong cuộc phỏng vấn với MMA Hour, anh khẳng định trận đấu của mình chắc chắn sẽ diễn ra. Anh ấy nói, “Cuộc chiến vẫn đang diễn ra. Các trận đấu không được đặt theo ngày, các trận đấu không được đặt ở địa điểm. Nhưng cuộc chiến đã được dàn dựng giữa Chandler và Conor.”

Ông nói thêm trận đấu có thể diễn ra tại UFC 300, “Thật có ý nghĩa khi có một lá bài lịch sử sắp ra mắt tại UFC. Linh cảm của tôi mách bảo rằng trận đấu lớn nhất mà chúng ta từng chứng kiến ​​trong một thời gian dài, quân bài lớn nhất mà UFC sẽ đưa ra kể từ đó, UFC 200 hoặc UFC 100. Vì vậy, linh tính của tôi mách bảo rằng chúng ta có thể đợi đến UFC 300.”

Mặt khác, Ferguson, người sẽ đấu với Paddy Pimblett tại UFC 296, cũng đang để mắt tới trận đấu với McGregor. Trong một cuộc phỏng vấn với ESPN, anh ấy tuyên bố, “Đuổi Khabib đã lâu và đuổi theo ‘McNuggets’ [Conor McGregor], điều này gần như sắp đạt được vào thời điểm hiện tại. Vì vậy ngay khi chúng ta đi qua người bạn này [Pimblett]chúng tôi sẽ truy đuổi Conor nếu anh ấy ký vào đường chấm chấm và thông qua USADA.”

Giờ đây, sự trở lại của McGregor đã được xác nhận, có lẽ chúng ta chỉ còn vài tuần nữa là biết được anh ấy sẽ đối đầu với ai và khi nào anh ấy sẽ làm điều đó.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *