Conor McGregor đe dọa đánh bại Canelo Alvarez

UFC

Conor McGregor (Kỷ lục UFC- 22-6-0) là một trong những võ sĩ UFC hàng đầu được biết đến với kỹ năng chiến đấu tuyệt vời bên trong Octagon. Ngoài những màn trình diễn hình bát giác, anh còn nổi tiếng với những cuộc phỏng vấn kỳ quặc và thường gây tranh cãi. Anh ta thường hạ bệ đối thủ và đưa ra những dự đoán táo bạo về cách mình sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến.

Tuy nhiên, đã hơn hai năm kể từ lần cuối anh chiến đấu. Trận đấu cuối cùng của anh là với Dustin Poirier tại UFC 264. Võ sĩ người Ireland đã thua trận đó ở hiệp đầu tiên, vì anh ấy bị thương và gãy xương chày. Kể từ đó, anh ấy đã không trở lại.

Ngay cả sau khi rời xa bát giác, McGregor vẫn thường được gọi là Kẻ khét tiếng, có thể tạo ra sự cường điệu trong lòng người hâm mộ. Anh cũng làm điều tương tự khi đưa ra câu trả lời bất ngờ với huyền thoại quyền anh Canelo Alvarez.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi CombaTalk (@combatalk)

Đầu năm nay, võ sĩ 35 tuổi đã gặp một người phỏng vấn và hỏi: “Bạn gây xôn xao khi nói rằng bạn sẽ đánh Canelo, Canelo đáp lại và nói rằng anh ta sẽ đánh bạn bằng một tay, phản ứng của bạn về điều đó là gì?” Mà, McGregor đã nói, “Tôi sẽ đánh anh ta bằng một chân”.

Phản ứng giận dữ của Conor McGregor được đưa ra khi võ sĩ người Mexico Canelo Alvarez khẳng định anh có thể đấu với ‘Notorious’ bằng một tay.

Canelo Alvarez, người đang giữ thành tích đáng nể 60-2-2, là một trong những võ sĩ được người hâm mộ săn đón nhất. Anh đã giành được nhiều chức vô địch ở 4 hạng cân. Cùng với đó, anh là võ sĩ duy nhất trở thành Nhà vô địch không thể tranh cãi ở hạng Siêu trung bình.

Mặt khác, Conor McGregor mới chỉ đấu một lần trong sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp. Anh ấy có một cuộc chiến đấu với Floyd Mayweather Jr. và bị anh ta đánh bại.

Đây là lý do Canelo Alvarez thách đấu Conor McGregor

Trong trận đấu trở về quê hương được chờ đợi từ lâu của Katie Taylor với Chantelle Cameron ở Dublin. Conor McGregor đưa ra quan điểm của mình về khả năng xảy ra cuộc đụng độ với Canelo Alvarez.

McGregor, trong một cuộc phỏng vấn, đã tuyên bố, “Tôi thuận tay trái, John Ryder thuận tay trái, Billy Joe Saunders thuận tay trái – Tôi đã thấy các phương pháp”. Anh ta tiếp tục tuyên bố rằng anh ta cũng có thể đấu với Canelo Alvarez.

Canelo Alvarez vs. Conor McGregor (Credit- The US Sun)

Sau khi nghe cựu vô địch hạng lông và hạng nhẹ, Alvarez rất ngạc nhiên. Anh ấy không ấn tượng với thành tích chiến đấu của McGregor và cảm thấy lời nói của anh ấy thật thiếu tôn trọng. Theo võ sĩ người Mexico và tay phản công xuất sắc, anh chưa bao giờ chứng kiến ​​McGregor đấu nhau. Anh khẳng định mình không biết đánh như thế nào nhưng vẫn có thể đánh hắn chỉ bằng một tay.

“Tôi thực sự không hiểu anh ta nói gì vì hiện tại tôi không có mạng xã hội trên điện thoại, nhưng tôi sẽ đánh anh ta một trận. [behind my] mặt sau,” Canelo bày tỏ.

Huyền thoại quyền anh gần đây giành chiến thắng trước Jermell Charlo trong một trong những cuộc đụng độ được mong đợi nhất của quyền anh. Mặc dù không có dấu hiệu nào cho thấy McGregor đấu với Canelo, nhưng bạn nghĩ ai sẽ là người chiến thắng nếu một cuộc đụng độ như vậy từng xảy ra? Bình luận dưới đây.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *